Game PC – Console

Dragon Age: Dreadwolf sẽ có một cơ chế combat rất khác biệt

Chia sẽ

Phải nói rằng dòng game Dragon Age chưa bao giờ bám sát theo một cơ chế combat nào cả và gần như mỗi phần chúng ta lại có một cơ chế khác nhau và phần game sắp tới là Dragon Age: Dreadwolf cũng không phải ngoại lệ.

Dragon Age: Dreadwolf

Dragon Age: Dreadwolf là một trong những tựa game kín tiếng nhất

Dragon Age: Dreadwolf là một trong những tựa game kín tiếng nhất khi mà tới tận bây giờ những fan của dòng game này cũng không biết quá nhiều về tựa game này. Thế nhưng có một điều mà chúng ta có thể biết chắc chắn rằng cơ chế combat của game sẽ rất khác so với phần được ra mắt gần đây nhất là Dragon Age: Inquisition. Vì nếu theo như truyền thống của dòng game này mỗi phần lại có một cơ chế combat rất khác nhau thứ mà theo như nhà sản xuất từng tiết lộ là do hai nguyên nhân chính. Nguyên nhân đầu tiên là nhằm cải thiện để game có thể tiếp cận nhiều người hơn hoặc dễ chơi hơn, thứ hai là do các phần game sử dụng nhiều engine khác nhau nên khiến cho cơ chế chiến đấu cũng phải thay đổi để phù hợp với mục tiêu phát triển. Và với những gì được leak từ đoạn gameplay footage từ năm 2022 thì người chơi sẽ một lần nữa phải thay đổi lối chơi của mình để phù hợp với cơ chế combat mới của game.

Dragon Age: Dreadwolf

Dragon Age: Dreadwolf sẽ có một cơ chế chiến đấu hoàn toàn mới

Nếu đi ngược dòng thời gian chúng ta sẽ có Dragon Age: Origins, kẻ đóng vai trò khai phá cho IP này, tựa game sở hữu cơ chế chiến đấu khá chậm và mang nặng ảnh hưởng từ Dungeons and Dragons. Cơ chế này dù được đánh giá là khá hiệu quả nhưng vẫn bị chỉ trích vì game quá chậm cũng như cách thực hiện của đội ngũ làm game khá vụng về. Điều này dẫn tới việc Dragon Age 2 đã thay đổi toàn bộ cơ chế combat với lối chơi nhanh và dồn dập hơn và việc này dẫn tới nhiều thứ khá phi logic (ví dụ như class chiến binh vung mấy món vũ khí như chúng làm bằng bông gòn ấy). Để rồi sang phần Dragon Age: Inquisition thì đội ngũ làm game đã cố kết hợp điểm mạnh điểm yếu của cả hai phần game lại nhằm tạo ra một trải nghiệm tốt hơn cho người chơi. Việc này chứng rỏ đội ngũ sản xuất đã dần hiểu rõ hơn những gì mà các fan hâm mộ mong đợi ở tựa game của mình thế nên họ có khả năng (và nên) làm tốt cơ chế combat của Dragon Age: Dreadwolf, thứ mà theo nhiều người xem đoạn leak footage năm nào cho rằng game thiên về hướng nhập vai hành động nhiều hơn. Điều này hứa hẹn sẽ mang tới nhiều trải nghiệm mới mẻ cho các game thủ nhưng chắc rằng cũng sẽ khiến nhiều người không hài lòng và Game4V đang thắc mắc rằng làm sao để đội ngũ sản xuất có thể làm hài lòng cả hai.

#dragon age #Dragon Age Inquisition #Dragon Age: Dreadwolf #Dreadwolf

}

Tags: , , ,
Kim Kardashian Hollywood đóng cửa sau gần 10 năm phát hành
Epic Games Store bị rò rỉ các trò chơi bí ẩn miễn phí cho tháng 1 năm 2024

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu