Game PC – Console

Epic Games Store bị rò rỉ các trò chơi bí ẩn miễn phí cho tháng 1 năm 2024

Chia sẽ

Epic Games Store sẽ tặng thêm một số trò chơi bí ẩn để bắt đầu năm 2024 và các trò chơi này đã bị rò rỉ với chứng cứ chính xác cho đến nay.

Epic Games Store

Các trò chơi bí ẩn cho đến ngày 11 tháng 1 của Epic Games Store đã bị rò rỉ và đã khá chính xác cho đến nay.

Vào cuối năm 2023 thì Epic Games Store bắt đầu chương trình phát tặng trò chơi bí ẩn hàng năm và đã phát hành cho game thủ tựa game Destiny 2: Legacy Collection miễn phí. Từ đó, trò chơi tiếp theo là DNF Duel vào ngày 20 tháng 12, khởi đầu truyền thống mỗi ngày một trò chơi bí ẩn mới được phát tặng cho game thủ cho đến năm Mới. Những phần quà miễn phí này là một cách tuyệt vời để Epic Games Store hòa vào tinh thần ngày lễ, tặng những tựa game này như quà tặng cho những người đã ủng hộ cửa hàng.

Tuy nhiên, khi các chương trình phát tặng trò chơi bí ẩn trước đó đã kết thúc sau khi năm mới bắt đầu, có vẻ như chương trình được game thủ yêu thích này sẽ tiếp tục lâu hơn một chút so với dự kiến. Các trò chơi bí ẩn cho đến ngày 11 tháng 1 của Epic Games Store đã bị rò rỉ và đã khá chính xác cho đến nay.

Trò chơi bí ẩn trong cửa hàng Epic Games Store bị rò rỉ như thế nào?

Epic Games Store không còn xa lạ với những vụ rò rỉ, với nhiều chương trình phát tặng trò chơi bí ẩn đã bị rò rỉ trước thời hạn. Mặc dù bất kỳ ai cũng có thể đoán hoặc thậm chí là tung các tin rò rỉ giả mạo về tựa game nào sẽ ra mắt tiếp theo, nhưng một số nguồn tin khá đáng tin cậy đã cho nhiều game thủ thấy các rò rỉ chính xác.

Các trò chơi bí ẩn cuối cùng này được cho là đến từ một nguồn khá không xác định với rất ít hồ sơ theo dõi, nhưng nhà rò rỉ danh tiếng Billbill-kun đã tuyên bố rằng danh sách này có “95%” là chính xác. Và trên thực tế như các game thủ đã thấy thì hai trong số các trò chơi trong danh sách đã được phát hành dưới dạng trò chơi miễn phí bí ẩn và xác nhận danh sách này là chính xác.

20 Minutes Till Dawn (2–3 tháng 1)

Epic Games Store bị rò rỉ các trò chơi bí ẩn miễn phí cho tháng 1 năm 2024 game4v epic games store 2 1704346136 41

20 Minutes Till Dawn kết hợp những gì tốt nhất của cả hai thể loại rouguelike và bullet hells để mang lại trải nghiệm độc đáo mà người chơi yêu thích.

20 Minutes Till Dawn là một trò chơi roguelike sinh tồn lấy cảm hứng từ các game bắn súng máu lửa, còn được gọi là “địa ngục đạn” (bullet hells), mời người chơi bắn mọi thứ trong tầm mắt để sống sót trong 20 phút. Game thủ tích lũy kinh nghiệm có thể được sử dụng để tăng sức mạnh cho nhân vật trong trò chơi, nhưng mọi tiến bộ sẽ được giữ nguyên khi chết, mang đến cho người hâm mộ cơ hội tiếp tục thử đi thử lại. 20 Minutes Till Dawn kết hợp những gì tốt nhất của cả hai thể loại để mang lại trải nghiệm độc đáo mà người chơi yêu thích, nhận được những đánh giá rất tích cực trên Steam.

A Plague Tale: Innocence (3–4 tháng 1)

Epic Games Store bị rò rỉ các trò chơi bí ẩn miễn phí cho tháng 1 năm 2024 game4v epic games store 3 1704346143 91

A Plague Tale: Innocence mang đến một câu chuyện gay cấn dựa trên cả yếu tố kinh dị lịch sử và siêu nhiên.

Đối với các trò chơi lén lút phiêu lưu hành động, A Plague Tale: Innocence là một trong những lựa chọn nổi bật hơn mà người chơi phải lựa chọn. Vào vai Amicia de Rune, người chơi phải khám phá thế giới nước Pháp trong Chiến tranh Trăm năm thông qua các màn động não để tránh bị binh lính bắt giữ hoặc bị lây nhiễm bệnh dịch đen thông qua một đàn chuột.

A Plague Tale: Innocence mang đến một câu chuyện gay cấn dựa trên cả yếu tố kinh dị lịch sử và siêu nhiên trong tiền đề của trò chơi để khiến người chơi ngạc nhiên và đoán xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Nó đóng vai trò như một trò chơi điện tử tuyệt vời dành cho những người hâm mộ lịch sử thời trung cổ và nếu game thủ thích nó sau khi chơi tựa game miễn phí trên Epic Games Store, A Plague Tale: Requiem là phần tiếp theo sẽ mang đến cho người chơi nhiều câu đố hơn để giải và những bí ẩn cần khám phá và làm sáng tỏ sau khi chơi xong trò chơi đầu tiên.

Marvel’s Guardians of the Galaxy (4–11 tháng 1)

Epic Games Store bị rò rỉ các trò chơi bí ẩn miễn phí cho tháng 1 năm 2024 game4v epic games store 4 1704346126 49

Marvel’s Guardians of the Galaxy có thể đã nhận được sự đón nhận trái chiều, nhưng đối với một số người, nó sẽ là tựa game đáng chơi trên nhiều khía cạnh.

Trò chơi bị rò rỉ cuối cùng cho chương trình phát tặng trò chơi bí ẩn của Epic Games Store là Marvel’s Guardians of the Galaxy, chấm dứt chuỗi quà tặng miễn phí hàng ngày với một tựa game khá thú vị từ năm 2021. Game thủ sẽ điều khiển Peter Quill, hay còn gọi là Star-Lord, đi tiếp một cuộc phiêu lưu hoành tráng với những Guardian khác. Được biết đến với các hệ thống chiến đấu có chiều sâu, các phân đoạn khám phá nhỏ cũng như tính năng hòa nhập và tạo kết nối với các nhân vật, Marvel’s Guardians of the Galaxy có thể đã nhận được sự đón nhận trái chiều, nhưng đối với một số người, nó sẽ là tựa game đáng chơi trên nhiều khía cạnh.

Game thủ sẽ có một tuần để nhận tựa game Marvel này sau khi nó ra mắt vào tối nay lúc 11 giờ ngày 4 tháng 1. Sau đó, mọi trò chơi sẽ miễn phí trong một tuần như thường lệ khi game thủ bước vào năm mới với những quà tặng miễn phí mới nhất từ Epic Games Store.

Xem thêm: Metal Gear Solid sẽ được làm lại với nền đồ họa hiện đại? 

#20 Minutes Till Dawn #A Plague Tale: Innocence #Epic Games Store #Game miễn phí #Marvel’s Guardians of the Galaxy

}

Tags: , , , ,
Dragon Age: Dreadwolf sẽ có một cơ chế combat rất khác biệt
Top 5 sự kiện game năm 2023 được truyền thông Hàn Quốc bình chọn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu