Game Mobile

Knightcore Kingdom – Game chiến thuật thủ thành đồ hoạ độc đáo mở đăng ký trước

Chia sẽ

Knightcore Kingdom hiện đã mở đăng ký sớm cho khu vực SEA.

Knightcore Kingdom là sản phẩm tiếp theo của Marscat Games Co. Ltd, đây cũng là hậu bản của Knightcore Universal – trò chơi nhập vai khai thác chủ đề về thế giới Camelot trù phú cũng như các hiệp sĩ dũng mãnh.

Knightcore Kingdom hiện đã mở đăng ký sớm.

Knightcore Kingdom hiện đã mở đăng ký sớm.

Trò chơi lần này sẽ kể về câu chuyện sau trận chiến của hành phố Sư tử, mặt trăng và các vì sao trên bầu trời sụp đổ không rõ lý do, gây ra các vết nứt không gian ở nhiều nơi khác nhau.Người chơi sẽ nhập vai vào chúa tể của Camelot và dẫn đầu đội quân đi đòi lại lãnh thổ ở nhiều nơi khác nhau.

Knightcore Kingdom có nền đồ hoạ độc đáo, đẹp mắt.

Knightcore Kingdom có nền đồ hoạ độc đáo, đẹp mắt.

Đồ hoạ của trò chơi được thiết kế dựa trên phong cách anime hiện đang rất được ưa chuộng gần đây. Trò chơi này thể hiện đầy đủ thế giới quan của Camelot và mỗi khu vực đều có phong cách đặc biệt riêng, từ đồng bằng, sa mạc tới cao nguyên, núi tuyết, v.v. Các hiệp sĩ trong [phiên bản trước cũng sẽ quay trở lại trong phiên bản lần này, đồng thời còn được bổ sung thêm một số hiệp sĩ với kĩ năng cũng như tạo hình thú vị như trưởng lão mạnh mẽ Eden, nhà phát minh dễ thương và thông minh Alfie, thánh linh giáo trung thành Alice.

Knightcore Kingdom thuộc thể loại chiến thuật.

Knightcore Kingdom thuộc thể loại chiến thuật.

Một điều đặc biệt nữa của trò chơi là việc trò chơi đã thu trực tiếp nhạc nền cũng như nhạc khi chiến đấu của trò chơi với màn trình diễn của 70 thành viên thuộc dàn nhạc giao hưởng Budapest tại Hungary.

Tạo hình của hiệp sĩ trong trò chơi.

Tạo hình của hiệp sĩ trong trò chơi.

Để tăng tính chiến thuật cho trò chơi, đội ngũ sản xuất đã thêm vào nhiều loại binh chủng, mỗi loại binh chủng sẽ có một nội tại cũng như sức mạnh riêng. Binh chủng Windy City Lancelot mang tinh thần hiệp sĩ truyền thống, binh chủng cơ khí Gil nổi tiếng với công nghệ và thành phố – nhà nước từ khu rừng bí mật Eden và binh chủng ma thuật của thành phố trái tim sư tử. Ngoài ra Knightcore Kingdom cũng hướng tới lối chơi nhanh với thời gian trận đấu chỉ 99s, đồng thời người chơi chỉ cần chọn lựa binh chủng, hướng tấn công cũng như hiệp sĩ dẫn dắt đã sẵn sàng tham gia trận chiến.

Bạn đọc quan tâm đến Knightcore Kingdom có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.marscatgames.kksea

Link iOS: https://apps.apple.com/th/app/knightcore-kingdom/id1635313689

#Knightcore Kingdom #Marscat Games Co. Ltd #tin game đăng ký trước

}

Tags: , ,
Assassin’s Creed Hexe có thể lấy bối cảnh ở Đức?
Dùng khinh khí cầu để hái hạt thông, người đàn ông bị ‘lạc trôi’ 300 km

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu