Cộng Đồng

Dùng khinh khí cầu để hái hạt thông, người đàn ông bị ‘lạc trôi’ 300 km

Chia sẽ

Rất may mắn, người đàn ông đã được cứu hộ kịp thời và trở về nhà an toàn. 

Vào ngày 4 tháng 9, một người đàn ông Trung Quố họ Hu đang làm việc cùng đồng nghiệp tại quận Hailin, tỉnh Hắc Long Giang. Họ sử dụng khinh khí cầu để thu hoạch hạt thông và ông Hu đã mất tay lái.

Trong khi các đồng nghiệp kịp nhảy xuống, Hu mắc kẹt một mình và bị trôi dạt. Phải đến hai ngày sau, Hu mới hạ cánh được xuống một khu rừng cách đó 300 km và được giải cứu kịp thời.

Dùng khinh khí cầu để hái hạt thông, người đàn ông bị ‘lạc trôi’ 300 km 3 1663032640 24

Ông Hu

Một đội cứu hộ hơn 500 người gồm cảnh sát địa phương và cảnh sát cứu hỏa đã liên tục theo dõi tín hiệu di động của Hu để xác định vị trí. Global Times cho biết họ phát hiện Hu và khinh khí cầu của mình mắc kẹt trên acya.

“Tôi gần như đã bỏ cuộc”, Hu nói với đài truyền hình nhà nước Trung Quốc CCTV. “Cảm ơn những người cứu hộ, nếu không, tôi sẽ không còn sống.”

Hu nói với những người phỏng vấn rằng ông liên tục bị lạnh và đói trong hai ngày. Tuy nhiên ông hầu như không hề hấn gì, chỉ bị thương nhẹ ở thắt lưng.

Dùng khinh khí cầu để hái hạt thông, người đàn ông bị ‘lạc trôi’ 300 km 1 1663032576 17

Nơi xảy ra sự việc

Việc sử dụng khinh khí cầu dùng hydro và heli để thu hoạch hạt thông đã trở nên phổ biến hơn ở Trung Quốc trong những năm gần đây. Thỉnh thoảng cũng có các báo cáo về việc những người hái quả bị cuốn trôi – mặc dù thường không xa như Hu.

Vào năm 2019, hai người đàn ông đang hái quả thông ở vùng núi Trường Bạch của Trung Quốc được cho là đã mất kiểm soát khinh khí cầu của họ và trôi dạt 10 km – trước khi hạ cánh an toàn và bị bắt vì vi phạm các quy định hàng không.

Dùng khinh khí cầu để hái hạt thông, người đàn ông bị ‘lạc trôi’ 300 km 2 1663032587 58

Một người dân hái thông bằng khinh khí cầu khác bị dạt trôi vào năm 2017

Trong một trường hợp khác, vào năm 2017, một người nhặt hạt đã mất tích gần biên giới Triều Tiên sau khi khinh khí cầu của anh ta không bị buộc chặt.

Xem thêm: Con gái Steve Jobs mỉa mai iPhone 14

#bay khinh khí cầu #lạc khinh khí cầu #lái khinh khí cầu

}

Tags: , ,
Knightcore Kingdom – Game chiến thuật thủ thành đồ hoạ độc đáo mở đăng ký trước
‘Đội hình trong mơ’ của Team Liquid tan rã ngay sau khi mất vé tham dự CKTG 2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu