Game Mobile

Kuaishou đầu tư vào hãng game Soul World

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Chủ sở hữu nền tảng mạng xã hội video ngắn Kuaishou đã rót vốn và sở hữu hơn 30% cổ phần của Soul World Trung Quốc.

Mới đây, thông tin công ty cho biết Công ty TNHH Công nghệ Muyuan Bắc Kinh liên kết với Kuaishou đã có thêm 1 khoản đầu tư mới. Đối tượng đầu tư là Công ty TNHH Công nghệ Thông tin Soul World Bắc Kinh.

Theo hệ thống công bố thông tin tín dụng doanh nghiệp Trung Quốc, Soul World được thành lập vào tháng 06 năm 2012 với vốn đăng ký 10,5 triệu nhân dân tệ. Người đại diện theo pháp luật là Liu Zhe và Kuaishou là pháp nhân của công ty, với tỷ lệ sở hữu cổ phần là 34,3%.

Kuaishou đầu tư vào hãng game Soul World sau một thời gian làm đơn vị phát hành, đỡ đầu

Kuaishou đầu tư vào hãng game Soul World sau một thời gian làm đơn vị phát hành, đỡ đầu

Theo Baidu, Liu Zhe, Giám đốc điều hành của Soul World, tốt nghiệp khoa Kiến trúc của Đại học Thanh Hoa. Ông là cựu thành viên phát triển game mô phỏng Tam Quốc, nhà sản xuất trò chơi của Zynga và là anh trai của Liang Qiwei, nhà sản xuất của Rainbow.

Năm 2012, Liu Zhe thành lập Soul World. Sau đó, nhóm phát hành một số tác phẩm game như Cube Summoner nhưng không có sản phẩm nào đạt được nhiều thành công về mặt thương mại.

Vào năm 2013, hãng đã tung ra game RTS thẻ bài Heaven’s Fall. Lúc đó game được các công ty game như Tencent, Changyou, Ledou ưa chuộng và Ledou cuối cùng đã được quyền phát hành tại Hoa lục. Có thông tin cho rằng game Heaven’s Fall ở nước ngoài thu được doanh số lớn, mang về nguồn lợi lớn cho Soul World.

Kuaishou đầu tư mạnh tay vào game những năm gần đây

Kuaishou đầu tư mạnh tay vào game những năm gần đây

Kể từ đó, Soul World cũng đã phát hành một số trò chơi độc lập làm nên những sản phẩm trò chơi mô phỏng, trò chơi casual, v.v… đã được Apple App Store và kho ứng dụng Google Play cho vào danh sách khuyến nghị khi chơi game tại cửa hàng ứng dụng.

Vào năm 2018, Soul World chuyển đổi từ phát triển và phân phối trò chơi casual sang game mô phỏng. Game đó do hãng Kuaishou (đơn vị sở hữu nền tảng video ngắn cùng tên, đối thủ với TikTok) phát hành.

Thực lực nghiên cứu và phát triển tổng thể của đội ngũ làm game rất mạnh nên không khó hiểu khi Kuaishou đầu tư vào Soul World để giúp các sản phẩm trưởng thành và kiếm được doanh thu.

#đầu tư game #kuaishou #mạng xã hội #Soul World

}

Tags: , , ,
Cấu hình smartphone ảnh hưởng thế nào đến trải nghiệm game?
Tower of Fantasy lên kế hoạch phát hành bản tiếng Anh sau thành công bản đại lục

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu