Game Mobile

Kung Fu All-Star 2020 chính thức ra mắt

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tựa game mobile ARPG võ thuật kiếm hiệp Kung Fu All-Star chính thức được phát hành.

Trò chơi di động Kung Fu All-Star của nhà sản xuất Yuquan được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016 và hiện đã kỷ niệm 4 năm phát hành. Chất lượng trò chơi được công nhận bởi đông đảo người chơi và đã giành nhiều giải thưởng tại các sự kiện game.

Lần này, để đáp lại tình yêu của đa số người chơi, hãng đặc biệt ra mắt phiên bản kỷ niệm Kung Fu All-Stars 2020 tái tạo nội dung cổ điển với giao diện mới. Ở trò chơi mới này, công ty ra mắt hàng trăm tướng mới để người chơi thu thập và hỗ trợ chế độ chơi offline. Ngoài ra, nhóm thiết kế cũng đã mở Kung Fu All-Star VR lần đầu tiên trong cửa hàng Steam.

Trò chơi võ thuật này được thể hiện dưới dạng game di động 3D, có thể tải xuống miễn phí. Game cung cấp cho hàng trăm nhân vật trong giới võ thuật để trải nghiệm như Vịnh Xuân, Thái Cực Quyền, võ Thiếu Lâm… Ngoài ra, tựa game còn bao gồm các kỹ thuật chiến đấu nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới, như Karate, Taekwondo, Muay Thai, Boxing…

Trò chơi Kung Fu All-Star 2020 xoay quanh các cảnh trong một bộ phim Kung Fu cổ điển. Thông qua phiên bản của các nhân vật và các màn trình diễn thú vị và hài hước, người chơi sẽ học tập và thành bất khả chiến bại trên thế giới, từng bước luyện tập đến cấp độ cao nhất, trở thành một bậc thầy võ công. Đồ họa của game thông qua kết xuất tuyệt đẹp của các chuyển động thực tế 3D, những hiệu ứng trong game cũng thực sự bắt mắt.

Bạn được tham gia nhiều hoạt động vượt phụ bản khác nhau. Bằng việc học hỏi các võ thuật và tu luyện, sức mạnh sẽ được cải tiến dần. Game có giao diện dễ điều khiển. Quy tắc chơi và ra đòn đơn giản, game thủ có thể nhanh chóng tiếp nhận. Phiên bản 2020 đã cải tiến đáng kể về hình thức so với 4 năm về trước. Bạn đọc quan tâm có thể download ngay trò chơi này.

Tải game: https://apps.apple.com/tw/

 

}

Tags: ,
Doanh thu Apex Legends đã giảm đến…74% chỉ sau 2 tháng phát hành
‘Tận tâm, tận lực’, NPH Funtap làm việc xuyên Tết để chuẩn bị cho Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu