Game Mobile

‘Tận tâm, tận lực’, NPH Funtap làm việc xuyên Tết để chuẩn bị cho Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile ra mắt

Chia sẽ

Mọi ánh mắt đều đang đổ dồn về Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile trong những ngày giáp Tết, khi mà sự chuẩn bị của NPH Funtap cho sản phẩm này vẫn đang tiếp tục được triển khai, mặc cho người người, nhà nhà đã và đang tạm dừng làm việc để đón chào năm mới.

Trong lúc không khí Tết đã ngập tràn khắp ngõ ngách trên mảnh đất hình chữ S cùng tinh thần sảng khoái, thoải mái đón xuân thì đâu đó, vẫn còn những con người cặm cụi làm việc. Đó chính là tại trụ sở Funtap, những con người của Funtap vẫn đang hết mình vì công việc, cụ thể là chuẩn bị cho Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile có một màn ra mắt tưng bừng nhất vào ngày 12/02 tới đây.

Đội ngũ nhân sự của NPH Funtap vẫn đang miệt mài, làm việc bất chấp để mang tới một Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile hoàn hảo nhất

Với tham vọng thống trị thị trường game kiếm hiệp, Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile đã mở rộng hoạt động tại nhiều nước châu Á bên ngoài Trung Quốc. Đài Loan, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Philippines, Indonesia và cả “thị trường khó tính nhất châu Á” – Hàn Quốc lần lượt là điểm đến của Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile và mới đây nhất là Việt Nam. Nhìn vào độ thành danh của Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile tại châu Á là quá đủ để hiểu được sự nỗ lực không ngừng nghỉ từ đội ngũ NSX và cả NPH của sản phẩm này.

Sự phát triển mạnh mẽ của Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile hay cũng chính là Giang Hồ Chi Mộng tại thị trường châu Á mang đậm dấu ấn của đội ngũ sản xuất cũng như các NPH bản địa

Tại Việt Nam, NPH Funtap chính là “kẻ được chọn” với trọng trách mang thời đại vàng son của võ thuật trong Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile đến với game thủ. Quả thật vậy, “game 10 triệu lượt tải tại thị trường châu Á” vô hình trung tạo ra một sức nặng to lớn cho đội ngũ nhân sự của NPH Funtap trong quá trình thai nghén Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile. Dẫu còn nhiều khó khăn, nhưng những “con người của Funtap” vẫn đang cặm cụi làm việc những ngày cận Tết với để có thể “trình làng” đứa con tinh thần của mình với một chất lượng tốt nhất.

Làm sao để Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile “hoàn hảo bất chấp” chính là mục tiêu cuối cùng

Không chỉ hoàn hảo trên nhiều phương diện, Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile còn được cho là tựa game MMORPG kiếm hiệp có đẳng cấp tiệm cận nhất với Võ Lâm Truyền Kỳ – huyền thoại của làng game Việt năm nào. Dung hòa chất kiếm hiệp Kim Dung hiện đại với những giá trị truyền thống, cộng đồng game thủ Việt hoàn toàn có thể kỳ vọng vào tựa game này khi sự “hoàn mỹ” của Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile không chỉ đến từ nội tại của game, mà còn từ sự “tận tâm – tận lực” của đội ngũ nhân sự NPH Funtap.

Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile – Kiệt tác kiếm hiệp Kim Dung sẽ ra mắt vào ngày 12/02/2020

Trang chủ: https://tuyetthevolam.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/TuyetTheVoLamFuntap/

}

Tags: , , , , , , ,
Kung Fu All-Star 2020 chính thức ra mắt
Thêm một game độc quyền Switch tiến công sang PC

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu