Game Mobile

Kỳ Tích MU Chính Tông Tục Tác chuẩn bị Closed Beta vào đầu tháng 12

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Kỳ Tích MU Chính Tông Tục Tác do Tianma phát hành tại Đài Loan, Ma Cao và Hồng Kông cho Android, iOS.

Trò chơi di động đồ hoạ Unreal Engine 4 Kỳ Tích MU Chính Tông Tục Tác đã thông báo vào ngày 26/11 hiện game đã cán mốc 200.000 người báo danh.

Hãng phát hành Tinama cho hay sẽ bắt đầu thử nghiệm Closed Beta giới hạn kéo dài 7 ngày vào ngày 02 tháng 12. Người chơi tham gia phiên bản beta sẽ nhận được nhiều quà tặng độc quyền với những sự kiện vô cùng hấp dẫn.

Kỳ Tích MU Chính Tông Tục Tác thử nghiệm vào đầu tháng 12

Kỳ Tích MU Chính Tông Tục Tác thử nghiệm vào đầu tháng 12

Kỳ Tích MU Chính Tông Tục Tác kế thừa những đặc sắc kinh điển cũng như tạo ra những bước đột phá trong dòng game MU. Trò chơi sử dụng đồ hoạ UE4 tạo nên một thế giới phép thuật mới mẻ, sinh động.

Game có các lựa chọn class thú vị dành cho người chơi. Đây đều là những chức nghiệp quen thuộc với cộng đồng gamer là ”fan cứng” của IP MU.

Class Kiếm sĩ có thế mạnh tấn công vật lý / phòng thủ cận chiến. Swordsman là một lớp nhân vật có khả năng phòng thủ và lượng máu cao, thuộc nhóm ”tanker”, bảo vệ đồng đội trong khi tham chiến.

Sức công phá cao khiến đối phương mất cảnh giác. Bạn có thể thành hiệp sĩ, là tấm lá chắn và kỹ năng điều khiển, bảo vệ đồng đội của mình hiệu quả hơn.

Nghề nghiệp Kiếm sĩ

Nghề nghiệp Kiếm sĩ

Class Ma pháp sư có sở trường tấn công ma thuật tầm xa. Ma pháp sư chủ yếu sử dụng các chiêu thức đánh xa để gây sát thương cho đối phương.

Nhập vai Ma pháp sự bạn có thể tăng mạnh sát thương liên tục, cường hóa tầm xa kỹ năng, xuất ra nhiều chiêu thức. Chức nghiệp này còn có kỹ năng khống chế, sát thương tốt.

Nghề nghiệp Ma pháp sư

Nghề nghiệp Ma pháp sư

Class Archer Cung tiễn thủ có đặc điểm tấn công vật lý từ xa khi sử dụng cung tên, có tính cơ động mạnh mẽ, khả năng tránh né tuyệt vời. Bạn có thể hóa thân thành một sát thủ, sở hữu kỹ năng dịch chuyển, khống chế và sử dụng chiến thuật hạ sát đối thủ một cách hiệu quả.

Nghề nghiệp Cung tiễn thủ

Nghề nghiệp Cung tiễn thủ

Trang chủ: https://mu.kere-tech.com/

}

Tags: , , ,
Perfect World hợp tác chiến lược với Huawei làm ‘metaverse’
GAM tiết lộ lý do đằng sau phong độ sa sút của Kiaya, người hâm mộ nghe mà không khỏi xót xa

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu