Game Mobile

Perfect World hợp tác chiến lược với Huawei làm ‘metaverse’

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Việc hợp tác giữa Perfect World và Huawei sẽ kích thích sự phát triển của trò chơi và nâng cao trải nghiệm người dùng.

Perfect World, tập đoàn văn hóa và giải trí của Trung Quốc, cho hay đã đạt được hợp tác chiến lược với hệ điều hành của Huawei, HarmonyOS. Hãng đã tự phát triển công cụ ERA và sẽ làm việc với HarmonyOS để tiến hành khám phá sâu hơn lĩnh vực game trong kỷ nguyên 5G mới.

Perfect World luôn có vị trí ''uy tín'' tại Trung Quốc

Perfect World luôn có vị trí ”uy tín” tại Trung Quốc

Perfect World nói rằng họ rất lạc quan về triển vọng tương lai của ”metaverse”. Với bề dày thành tựu kỹ thuật chắc, công ty sẽ đưa ra nội dung giải trí trực tuyến, công cụ, VR, AR, AI và các lĩnh vực khác với nhiều khả năng kết hợp trong không gian ”metaverse” và tích hợp các yếu tố liên quan đến ”metaverse”.

Công nghệ ERA do hãng tự phát triển đã duy trì đẳng cấp dẫn đầu về khả năng hiển thị hình ảnh của mình. Lợi thế của nó nằm ở sự phù hợp với nền tảng di động. Nó là một công cụ được xây dựng cho các thiết bị di động, đáp ứng nhu cầu của trò chơi và giới thiệu một số thiết kế khác. ERA lấy PBS (bóng đổ dựa trên vật lý) và GI (chiếu sáng) làm kỹ thuật tối ưu cho trò chơi.

Công cụ ERA của Perfect World giúp nâng cấp chơi game trên HĐH HarmonyOS

Công cụ ERA của Perfect World giúp nâng cấp chơi game trên HĐH HarmonyOS

Sau khi được trang bị công cụ ERA, hệ thống Huawei HarmonyOS sẽ phù hợp hơn với các trò chơi do công cụ ERA phát triển, đồng thời áp dụng công nghệ điện toán phân tán và đổ bóng để phá vỡ giới hạn phần cứng của một thiết bị, mang lại trải nghiệm trò chơi tốt hơn và giúp hệ thống HarmonyOS thể hiện hiệu suất trò chơi được nâng cấp.

Trên thực tế, vào ngày 16 tháng 12 năm 2020, tại hội nghị Beta của HarmonyOS 2.0, Huawei đã công bố hợp tác chiến lược với Perfect World. Sự hợp tác giữa hai công ty làm sâu sắc thêm lợi thế kỹ thuật của hai bên, nâng cao hơn nữa hiệu suất hiển thị đồ họa hệ thống, giúp HarmonyOS chạy ở điều kiện tối ưu. Đồng thời, HarmonyOS cũng cải thiện đáng kể hiệu quả của việc phát triển ứng dụng.

}

Tags: , , ,
Cộng đồng Valorant thất vọng về skin Vandal của gói Champions 2021 Collection
Kỳ Tích MU Chính Tông Tục Tác chuẩn bị Closed Beta vào đầu tháng 12

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu