Game Mobile

Là ‘cỗ máy kiếm tiền’ nhưng Genshin Impact chỉ xếp thứ 2 sau đối thủ truyền kiếp

Chia sẽ

Theo dữ liệu mới nhất từ ​​SensorTower, kể từ khi ra mắt vào tháng 09 năm 2020, trò chơi nổi tiếng Genshin Impact đã tạo ra 3,7 tỷ đô la.

Báo cáo cho hay chi tiêu của người chơi giúp Genshin Impact trở thành trò chơi di động có doanh thu cao thứ ba trên thế giới. Xét ở thị trường Trung Quốc, các trò chơi di động của Tencent đứng đầu danh sách, với Honor of Kings tạo ra doanh thu 5,5 tỷ đô la trong hai năm qua và PUBG Mobile kiếm được 4,9 tỷ đô.

Genshin Impact đứng thứ hai về chi tiêu của người chơi toàn cầu, tạo ra 2,5 tỷ đô la bên ngoài Trung Quốc kể từ khi ra mắt. Roblox đứng đầu danh sách với hơn 2,5 tỷ USD doanh thu. Game Candy Crush Saga đứng thứ ba với 2,3 tỷ đô la chi tiêu của người chơi.

Doanh thu Genshin Impact xếp thứ 2.

Doanh thu Genshin Impact xếp thứ 2.

Xét theo khu vực, Trung Quốc đứng đầu danh sách các nguồn doanh thu của Genshin Impact, với doanh thu 973,3 triệu USD chỉ tính riêng iOS, chiếm 30,7% số người chơi trên toàn thế giới. Nhật Bản đứng thứ hai với 23,7% tổng doanh thu, trong khi Mỹ đứng thứ ba với 19,7%. Phần lớn doanh thu đến từ châu Á, chiếm 70% tổng chi tiêu của người chơi.

Trên cơ sở hàng quý, khoảng thời gian doanh thu cao nhất của Genshin Impact là vào quý 3 năm 2021, tạo ra 616 triệu đô la trên toàn cầu. Sự gia tăng doanh thu trùng với bản cập nhật kỷ niệm lớn của trò chơi vào tháng 09 năm 2021 khi một nhân vật mới General Thunder được giới thiệu.

Quý có tổng doanh thu thấp nhất của Genshin Impact diễn ra ngay trước đó. Doanh thu trong quý 2 năm 2021 là 324 triệu đô la, lần đầu tiên doanh số thu về của trò chơi giảm xuống dưới 400 triệu đô la trong một quý.

Game mobile này chiếm top 1 doanh thu game Gacha quý 1 năm 2022.

Game mobile này chiếm top 1 doanh thu game Gacha quý 1 năm 2022.

Genshin Impact là tựa game nhập vai phiêu lưu được giới phê bình đánh giá cao do hãng miHoYo sản xuất. Game đã đạt nhiều thành tựu sau 2 năm mở cửa nhờ có lượng người chơi hùng hậu. Con số bao gồm khoảng hai năm kể từ khi trò chơi ra mắt và bao gồm cả doanh thu Android và iOS trên toàn thế giới.

MiHoYo ban đầu ra mắt trò chơi vào ngày 28 tháng 09 năm 2020, và đã được người hâm mộ cũng như các nhà phê bình đón nhận, đánh giá cao. Genshin Impact cũng đang giữ “ngôi vương” trong số các game sử dụng tính năng kiếm tiền từ gacha. Trong quý 1 và quý 2 năm 2022, thị trường trò chơi di động toàn cầu sụt giảm liên tục so với cùng kỳ năm trước. Ngược lại, chi tiêu của người chơi Genshin Impact tăng 6% trong quý 1 lên 556 triệu đô la và doanh thu quý 2 tăng 28% lên 413,5 triệu đô la so với cùng kỳ năm ngoái.

Khoảng một tháng trước, trò chơi đã có bản cập nhật phiên bản 3.0 mang đến các nhân vật, trang bị, sự kiện mới, cập nhật cốt truyện chính và khu vực hoàn toàn mới. Game thủ sẽ phải đợi đến ngày 07/12 để được thưởng thức bản cập nhật phiên bản 3.3 và Genius Invocation.

#Bảng xếp hạng doanh thu #Genshin Impact #Roblox

}

Tags: , ,
Đăng ký gói massage 400 nghìn, người phụ nữ tá hỏa khi hóa đơn cuối cùng lên đến 950 triệu
Sau đại dịch, trẻ em ở New York City ngày càng ‘học dốt’ môn toán

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu