Game Mobile

Lãng Tử Kiếm 3D lộ ảnh ‘full’ Việt hóa, ra mắt ngay trong tháng 02

Chia sẽ

Những hình ảnh Việt hóa hoàn toàn Lãng Tử Kiếm 3D mới đây cho phép chúng ta nghĩ về một siêu phẩm nhập vai MMORPG.

Như Game4V đã thông tin trong các bài trước, Lãng Tử Kiếm 3D là một tựa game phát hành của SohaGame, sản phẩm được chuyển thể từ phim 3D đặc sắc Thiếu Niên Ca Hành. Phiên bản phim và game đều có được thành công lớn tại thị trường Trung Quốc. Khá nhanh chóng khi trò chơi này được phân phối tại thị trường Việt Nam.

Bằng những thế mạnh của mình về đồ họa, tính năng và hệ thống hoạt động ingame, Lãng Tử Kiếm 3D của SohaGame tự tin chinh phục cảm nhận và tình yêu của cộng đồng game thủ Việt. Trò chơi này sử dụng công nghệ kết xuất vật lý (PBR) mới nhất, tạo ấn tượng ban đầu với người chơi ngay lần đầu tham gia ở nền đồ họa đỉnh cao khó có đối thủ.

Lãng Tử Kiếm Mobile là trò chơi xây dựng theo phong cách thế giới mở. Điều này có nghĩa, game thủ có một không gian trải nghiệm rộng lớn từ khắp các thành thị, môn phái cho đến bản đồ dã ngoại. Người chơi có thể di chuyển tự do trên nhiều không gian bản đồ, PvP với bất kỳ địch thủ nào gặp phải, săn boss đoạt bảo đồ cực giá trị và tham gia vào những trận đánh ngàn người khốc liệt. Tính năng khinh công cũng mang đến trải nghiệm đã mắt về thế giới nhập vai kỳ vĩ.

Theo nguồn tin riêng Game4V có được, hiện tại, game đã hoàn thành công đoạn Việt hóa và tiến hành ổn định cũng như chuẩn bị mở server thử nghiệm tại thị trường Việt Nam. Những hình ảnh với phông chữ tiếng Việt hoàn chỉnh cho thấy sự chăm chút kỹ lưỡng để người chơi dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm game.

Game Lãng Tử Kiếm 3D sẽ bước vào giai đoạn Alpha Test trong tháng 02/2020. Thời điểm cụ thể chi tiết đến nay vẫn chưa được nhà phát hành hé lộ. Tuy nhiên, với những gì có được, cộng đồng tin rằng trò chơi nhập vai MMORPG này sẽ trở thành một hiện tượng mới trong dòng game nhập vai tại Việt Nam.

Fanpage: https://www.facebook.com/LangTuKiem3D/

Một số hình ảnh Việt hóa trò chơi khác:

 

}

Tags: ,
Vampire: The Masquerade – Coteries of New York – “Nội chiến ma cà rồng” sẽ cập bến Steam vào cuối năm nay
Shadow Fight Arena sắp được phát hành

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu