Game PC – Console

Vampire: The Masquerade – Coteries of New York – “Nội chiến ma cà rồng” sẽ cập bến Steam vào cuối năm nay

Chia sẽ

Vampire: The Masquerade – Coteries of New York sẽ khai thác các khía cạnh kịch tính trong tình tiết cốt truyện, thay vì những phân cảnh hành động khốc liệt.

Hãng Draw Distance đã công bố một trò chơi mới có tên Vampire: The Masquerade – Coteries of New York, có bối cảnh xoay quanh cuộc xung đột giữa hai phe ma cà rồng: Camarilla truyền thống và Anarchs độc lập, giữa các địa danh nổi tiếng của The Big Apple (biệt danh của thành phố New York).

Theo mô tả, đây sẽ là một tựa game phiêu lưu mang lại trải nghiệm kể chuyện độc nhất trong bầu không khí bí ẩn dự trên trò chơi cờ bàn Vampire: The Masquerade 5th Edition. Có thể hình dung gameplay của nó sẽ tương tự như các sản phẩm của hãng Telltales: đậm chất tình tường thuật, thiên về những tình tiết gây gấn và buộc người chơi phải lựa chọn những quyết định có ảnh hưởng đến kết cục về sau. Câu trả lời hoàn toàn phụ thuộc vào người chơi, cho phép họ trải nghiệm một trong nhiều kết thúc có thể.

Vampire: The Masquerade – Coteries of New York sẽ cập bến Steam vào cuối năm nay

Dưới đây là các tính năng chính của trò chơi:

Cho phép lựa chọn nhân vật ưng ý từ một trong nhiều Gia tộc riêng biệt
Mỗi nhân vật có thể chơi đều cung cấp các quyền năng Disciplines riêng, các cách tiếp cận đạo đức khác nhau đối với các vấn đề nhất định cũng như tùy chọn đối thoại.
Các nhiệm vụ hướng đến nhân vật cho phép bạn tạo ra phe đảng của riêng mình và định hình mối quan hệ bằng cách củng cố lòng trung thành của NPC.
Giá trị chơi lại cao
Kết thúc khác nhau tùy thuộc vào hành động của bạn
Thích hợp cho cả fan lâu năm của Vampire: The Masquerade, lẫn người hâm mộ các trò chơi thiên về cốt truyện mới biết tới thương hiệu.

Vampire: The Superman – Coteries of New York sẽ đến với Steam vào quý 4 năm 2019.

Theo Dsogaming

http://game4v.com/pc-console/outriders-tua-game-moi-bi-an-lay-boi-canh-ngoai-hanh-tinh-cua-square-enix-572552.g4v

}

Tags: , , , , ,
NPH Funtap: ‘Đối với Giang Hồ Chi Mộng, chúng tôi dùng huyền thoại để tạo ra huyền thoại’
Lãng Tử Kiếm 3D lộ ảnh ‘full’ Việt hóa, ra mắt ngay trong tháng 02

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu