Game PC – Console

Ubisoft công bố Digital Experience để thay thế cho E3 2020

Chia sẽ

Ubisoft dự tính sẽ tổ chức một sự kiện online mang tên Digital Experience để chia sẽ những thông tin mà họ dự tính công bố tại E3 2020.

Ubisoft công bố Digital Experience để thay thế cho E3 2020 ly ubisoft event 01

Sau khi E3 2020 chính thức bị hủy bỏ do diễn biến phức tạp của đại dịch Corona do Covid 19 gây nên. Nói về sự kiện này, Ubisoft cho biết họ hoàn toàn ủng hộ quyết định của ESA, và nhân đó công bố luôn kế hoạch của mình về phương án thay thế cho sự kiện E3 2020 năm nay, đó là họ sẽ noi theo Microsoft tổ chức một sự kiện online hoàn toàn để đảm bảo an toàn cho tất cả các cá nhân liên quan. Có thể nói tình hình, diễn biến của Covid-19 khiến nhiều nhà làm game buộc phải thay đổi quyết định của mình khi mà cơn đại dịch này đang gây ra khủng hoảng trầm trọng trên toàn thế giới.

Ubisoft công bố Digital Experience để thay thế cho E3 2020 ly ubisoft event 02

E3 2020 vốn dự tính sẽ diễn ra từ ngày 09/06/2020 tới 11/06/2020, nên có thể chắc chắn rằng Ubisoft sẽ tổ chức sự kiện Online vào một trong những ngày đó. Game4V sẽ cập nhật thêm thông tin về ngày chính xác trong những bài viết sau. Vào những năm trước E3 là một sự kiện vô cùng quan trọng đối với Ubisoft và cả ESA, vì rất nhiều thông tin liên quan tới các tựa game khủng của ông lớn này đều được công bố tại đây. Ubisoft vẫn luôn là một trong những công ty đầu tiên đưa ra kế hoạch trong mỗi kỳ sự kiện. Đầu năm nay, Ubisoft từng tuyên bố sẽ mang 5 game lên các hệ máy mới bao gồm cả cũ và mới, với số lượng game nhiều như thế nên có thể họ sẽ phải tổ chức nhiều sự kiện online để truyền tải đủ thông tin.

}

Tags: , , ,
E3 2020 chính thức bị hủy bỏ vì COVID-19
Call of Duty Warzone – Game 99GB chính thức ra mắt, game thủ tải 2 ngày chưa xong

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu