Game Mobile

Lạp Kết Nhĩ – Game ARPG dựa trên thần thoại Bắc Âu mở thử nghiệm ngày 14/09

Chia sẽ

Lạp Kết Nhĩ sẽ mở thử nghiệm sớm tại thị trường Trung Quốc.

Sau cuộc chiến kéo dài hàng ngàn năm giữa tộc rồng và các chủng tộc còn lại, các chủng tộc đều bị tổn thương nặng nề. Chính vì vậy mà thế giới có được nền hòa bình hiếm hoi, tuy nhiên không một ai biết được các thế lực bóng tối đang ngày càng lớn mạnh, chúng âm thầm gây dựng lực lượng, chuẩn bị chiến lược, vật tư để thôn tính thế giới một lần và mãi mãi. Và mở đầu cho thời kỳ đen tối này chính là hằng hà sa số zombie xuất hiện, với khả năng không sợ đau đớn chúng nhanh chóng chiếm đóng nhiều khu vực trên thế giới. Giờ đây các chủng tộc chì còn cách đặt hi vọng vào lớp chiến binh tài năng kế tiếp, trông chờ vào họ sẽ giải cứu thế giới này.

Lạp Kết Nhĩ – Game ARPG dựa trên thần thoại Bắc Âu mở thử nghiệm ngày 14/09 25c5b91999505077c45df1ceaed44a73 1663060608 78 1024x576 1

Đồ họa của Lạp Kết Nhĩ được thiết kế theo phong cách Âu Mỹ với các đường nét tinh tế và sắc sảo. Kết hợp cùng tạo hình nhân vật đa dạng, trang phục cũng như phụ kiện độc đáo hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm đỉnh cao cho người chơi. Bối cảnh của trò chơi cũng tạo điều kiện cho người chơi trải nghiệm một thế giới kì lạ, nơi có phép thuật, các chủng tộc từ orc, rồng nhưng cũng có cả công nghệ giả kim. Đặc biệt không khí u tối, đè nén chính là thứ mà Indrasoft muốn truyền tải cho người chơi.

Lạp Kết Nhĩ thuộc thể loại ARPG.

Lạp Kết Nhĩ thuộc thể loại ARPG.

Người chơi sẽ khởi đầu với 5 nghề nghiệp gồm có cung thủ, chiến binh, pháp sư, sát thủ và kiếm sĩ; các nghề nghiệp này sẽ cung cấp các phong cách chiến đấu khác nhau. Đặc biệt Lạp Kết Nhĩ còn cho người chơi tự do trong việc chọn lựa kĩ năng với thêm 4 nhánh kĩ năng và 127 kĩ năng đi kèm với đó là hơn 400 mảnh trang bị huyền thoại, 100 bộ trang phục với các hiệu ứng đặc biệt. Tất cả sẽ cho người chơi cơ hội tự tạo phong cách chiến đấu cho riêng mình.

Hệ thống kĩ năng đa dạng để người chơi lựa chọn phong cách chơi.

Hệ thống kĩ năng đa dạng để người chơi lựa chọn phong cách chơi.

Ngoài ra người chơi còn có thể tận hưởng trải nghiệm chiến đấu chân thực cũng như đầy tính thử thách với các chế độ chơi của Lạp Kết Nhĩ. Từ pve tới pvp, các trận chiến trong trò chơi sẽ càng thêm phần khó khăn với việc giờ đây các loài quái vật cũng như boss sẽ nhiều máu hơn, nhiều giáp hơn thậm chí là nhiều sát thương hơn.

Bạn đọc quan tâm đến Lạp Kết Nhĩ có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://www.taptap.com/app/85838

#Indrasoft #Lạp Kết Nhĩ #tin game thử nghiệm

}

Tags: , ,
Arena Mania Magic Heroes CCG – Game cho phép bạn trở thành huyền thoại Arena Mania
Exile Avengers Fire – Cuộc chiến không hồi kết của các vị anh hùng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu