Game Mobile

Arena Mania Magic Heroes CCG – Game cho phép bạn trở thành huyền thoại Arena Mania

Chia sẽ

Arena Mania Magic Heroes CCG thuộc dòng game RPG hoá thân thành người chơi để tạo nên đội riêng của bản thân mình.

Arena Mania Magic Heroes CCG là tựa game có cốt truyện từ các vị thần của những máy bay chiến khác nhau với ấp ủ hy vọng rằng sẽ truyền bá niềm tin đến với vùng đất Rhodland. Do đó, Nữ thần Cổ địa đã phân tán sức mạnh của mình thành năm phần và đặt chúng lên ngai vàng ngũ hành.

Arena Mania Magic Heroes CCG là tựa game có cốt truyện từ các vị thần

Arena Mania Magic Heroes CCG là tựa game có cốt truyện từ các vị thần.

Để sống trong bối cảnh game, bạn sẽ thành lập nên đội hình riêng bao gồm 5 thành viên tượng trưng cho 5 vị anh hùng nắm giữ sức mạnh và chiến đấu nhằm đánh bại những kẻ thù trong trận chiến PvP. Khi chiến thắng cũng là lúc huyền thoại rực rỡ của Arena Mania được sống lại!

Không dừng lại ở đó, Arena Mania còn bố trí sẵn hơn 100 anh hùng từ phương Đông đến phương Tây tượng trưng cho 6 thuộc tính khác nhau như: Lửa, Nước, Gió, Ánh sáng, Bóng tối và Linh hồn tất cả đều không giới hạn sự kết nối.

Bên cạnh nhập vai vào người chơi game, bạn sẽ trải qua kỳ huấn luyện tân binh, nâng cao trình độ của các anh hùng đang nắm giữ và trang bị vũ khí tối tân nhất để sẵn sàng lâm trận. Trận chiến sẽ chiếm ưu thế về phần ta nếu biết cách xây dựng chiến thuật và sắp xếp đội hình chiến đấu thông minh. Hãy nhớ đề cử vị anh hùng giỏi nhất làm át chủ bài để chống lại thế lực thù địch.

Arena Mania Magic Heroes CCG đã có mặt chính thức tại Hoa Kỳ, Châu Á và APK (trên Android)

Arena Mania Magic Heroes CCG đã có mặt chính thức tại Hoa Kỳ, châu Á và APK (trên Android).

Bạn sẽ nhận được vàng và rune để mua các vật phẩm mới, tìm cuộc giấy và linh khí để nâng cấp anh hùng. Đừng quên cả nâng cấp trạng thái nhân vật để triệu hồi được nhiều siêu anh hùng SSS mới lạ.

Hơn thế, hãy khám phá thế giới huyền bí của Arena Mania qua nhiều cửa ải khác nhau  tương ứng với từng cấp độ chiến đấu, khả năng sức mạnh khi đối đầu với thử thách, bí ẩn và kẻ thù nguy hiểm.

Hiện Arena Mania Magic Heroes CCG đã có mặt chính thức tại Hoa Kỳ, châu Á và APK (trên Android) và có thể tải game trên các nền tảng iOS và Android. Không thể bỏ qua siêu phẩm game nổi bật năm 2022 đáng trải nghiệm. Gia nhập kỷ nguyên mới và mở ra cánh công Arena Mania huyền thoại cùng các chiến binh ngay hôm nay.

Link trang chủ: https://arenamania.hkarkgames.com/

#Arena Mania Magic Heroes CCG #game RPG #Xiamen

}

Tags: , ,
War Of GAMA – Game MMORPG thiết kế nhân vật đẹp mắt thử nghiệm ngày 21/09
Lạp Kết Nhĩ – Game ARPG dựa trên thần thoại Bắc Âu mở thử nghiệm ngày 14/09

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu