Game Mobile

War Of GAMA – Game MMORPG thiết kế nhân vật đẹp mắt thử nghiệm ngày 21/09

Chia sẽ

War Of GAMA sẽ mở thử nghiệm giới hạn trên quy mô toàn cầu vào ngày 21/09/2022.

War Of GAMA là sản phẩm của Catheon Gaming – nền tảng hỗ trợ đầy tiềm năng với hàng loạt các trò chơi hấp dẫn. War Of GAMA là trò chơi dánh cho thiết bị di dộng với lối chơi nhập vai truyền thống, đặc biệt trò chơi cũng có thể cho phép người chơi kiếm tiền qua các chế độ chiến đấu dựa trên các bản đồ.

War Of GAMA mở thử nghiệm ngày 21/09.

War Of GAMA mở thử nghiệm ngày 21/09.

Tuy thuộc thể loại nhập vai truyền thống nhưng War Of GAMA đã có nhiều sự cải tiến cũng như thay đổi để tăng sự hấp dẫn cho trò chơi. Đầu tiên là việc trò chơi lược bỏ đi phần nâng cấp cũng như luyện tập nhưng vẫn giữ nguyên các yếu tố then chốt của thể loại nhập vai như gia tăng sức mạnh chiến đấu, đấu trùm, đúc trang bị, các trận chiến liên minh, các trận vây hãm, v.v… Tiếp theo là chuyển chế độ đánh quái thủ công sang tự động, giúp người chơi tiết kiệm thời gian, ngay cả khi người chơi offline nhằm tối đa kinh nghiệm, trang bị mà người chơi có thể nhận được.

War Of GAMA thuộc thể loại MMORPG.

War Of GAMA thuộc thể loại MMORPG.

Ngoài các đổi mới trên, War Of GAMA còn có thêm hệ thống thẻ bài biến hình. Đây là hệ thống cho phép người chơi sử dụng các cuộn giấy biến hình từ đó có thể thay đổi diện mạo của nhân vật theo ý thích. Không chỉ thế hệ thống này còn cải thiện sức mạnh chiến đấu., tăng tốc độ tấn công, tốc độ, phòng thủ và các giá trị khác tương ứng. Đồng thời còn cho phếp người chơi tăng tốc thu thập các loại vật phẩm, trang bị, tiền vàng, kinh nghiệm nhất là khi biến hình thành các nhân vật có phẩm chất cao.

War Of GAMA còn có thêm hệ thống thẻ bài biến hình.

War Of GAMA còn có thêm hệ thống thẻ bài biến hình.

Trong thời gian thử nghiệm, Catheon Gaming sẽ mang tới nhiều ưu đãi cho người chơi như nhận được 4000 kim cương, 300000 vàng nếu như đăng nhập mỗi ngày. Tăng tỉ lệ rơi đồ cũng như tỉ lệ cường hóa thành công lên 5 lần. Cuối cùng là mở các gói mua sắm không giới hạn như gói trang bị ngẫu nhiên, gói cuộn nâng cao cũng như nhiều lợi ích khác để có thể mạnh lên, từ đó trải nghiệm trò chơi tốt hơn.

Bạn đọc quan tâm đến War Of GAMA có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link trang chủ: https://warofgama.io/

#Catheon Gaming #tin game thử nghiệm #War Of GAMA

}

Tags: , ,
ODIN Valhalla Rising – Tựa game nhập vai phiêu lưu thế giới mở ra mắt quốc tế
Arena Mania Magic Heroes CCG – Game cho phép bạn trở thành huyền thoại Arena Mania

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu