Game Mobile

ODIN Valhalla Rising – Tựa game nhập vai phiêu lưu thế giới mở ra mắt quốc tế

Chia sẽ

Mới đây, Kakao Games Corp vừa ra mắt trò chơi ODIN Valhalla Rising mang phong cách nhập vai phiêu lưu thế giới mở đầy hấp dẫn.

ODIN Valhalla Rising mang đến cho người chơi một thế giới mở độc đáo. Với lối chơi nhập vai kết hợp với phưu lưu sẽ làm kích thích tính tò mò của người chơi. Cốt truyện trong game sẽ đi theo phong cách cổ xưa, người chơi sẽ có nhiệm vụ khám phá các vùng đất trên bản đồ song song với việc làm nhiệm vụ.

Từ những hình ảnh trong đoạn giới thiệu của game có thể thấy trò chơi được trang bị đồ họa 3D làm cho những hành động trong game trở nên sinh động và bắt mắt. Thông tin từ nhà phát hành cho biết trò chơi sử dụng công nghệ chụp chuyển động và quét 3D tiêu chuẩn cao, được phát triển với công cụ UE4, để tạo ra một thế giới mở rộng lớn.

ODIN Valhalla Rising mang đến cho người chơi một thế giới mở độc đáo.

ODIN Valhalla Rising mang đến cho người chơi một thế giới mở độc đáo.

Một điều đặc biệt về bản đồ khiến tựa game khác với những trò chơi cùng loại là bản đồ trong game sẽ được mở miễn phí và không cần tải bản đồ khi đặt chân đến. Điều này sẽ giúp game thủ hình dung được toàn bộ thế giới trong game ngay từ khi mới vào.

Thế giới trong ODIN Valhalla Rising sẽ liên quan đến các thần thoại Bắc Âu phong phú, đa dạng và chi tiết. Game thủ sẽ được chúng kiến những chủng tộc thường xuất hiện trong một số bộ phim giả tưởng như: người khổng lồ, elf cũng như nhiều chủng tộc khác nhau và quái vật khổng lồ từ thần thoại Bắc Âu. Có bốn vương quốc dưới gốc cây thế giới, nơi sinh sống của các chủng tộc khác nhau như con người, người khổng lồ, gnomes, yêu tinh, v.v.

Khi vào trải nghiệm người chơi sẽ thực hiện những nhiệm vụ khác nhau qua từng vùng đất. Khám phá những bí ẩn chưa được khai phá tại thế giới rộng lớn trong game. Người chơi cũng cần thu thập vật phẩm và thú cưng để trang bị cho nhân vật trong game trong suốt quá trình khám phá. Những cuộc chiến với các quái vật và các vị thần sẽ xuất hiện trong hành trình để người chơi chinh phục và thu lại những vật phẩm quý hiếm.

ODIN Valhalla Rising là tựa game đáng để người chơi lựa chọn trong những phút giây giải lao.

ODIN Valhalla Rising là tựa game đáng để người chơi lựa chọn trong những phút giây giải lao.

Thông tin từ nhà phát hành trò chơi phù hợp với độ tuổi 15+ và chịu sự quản lý của nhà phát hành game từ Trung Hoa Dân Quốc. Nội dung của trò chơi này liên quan đến bạo lực, kinh dị (ít hình ảnh đẫm máu) và các nhân vật trong trò chơi mặc quần áo có đặc điểm nổi bật nhưng không mang tính khiêu dâm. Đặc biệt hãy chú ý thời gian chơi game để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Với đồ họa 3D độc đáo cùng lối chơi hấp dẫn thì ODIN Valhalla Rising là tựa game đáng để người chơi lựa chọn trong những phút giây giải lao. Trên đây là một số thông tin quan trọng về trò chơi mà Game4V đã tổng hợp hi vọng chúng hữu ích với các bạn.

CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kakaogames.twodin

#game nhập vai #Kakao Games Corp #Odin: Valhalla Rising

}

Tags: , ,
LMHT: Hướng dẫn leo rank hiệu quả cùng Maokai Đường Trên – phiên bản 12.17
War Of GAMA – Game MMORPG thiết kế nhân vật đẹp mắt thử nghiệm ngày 21/09

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu