Game Mobile

Liên Minh Tốc Chiến Trung Quốc ấn định ra mắt trên iOS

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Thời gian mở cửa chính thức Liên Minh Tốc Chiến Trung Quốc cho iOS đã được Tencent ấn định ngay trong tháng 09 này.

Liên Minh Tốc Chiến Trung Quốc là bản phát hành riêng cho thị trường đại lục với hơn 1,3 tỷ dân. Phiên bản này có giao diện tiếng Trung và dành riêng (không chung server) cho game thủ Hoa lục.

Thông báo về ngày ra mắt Liên Minh Tốc Chiến Trung Quốc trên iOS

Thông báo về ngày ra mắt Liên Minh Tốc Chiến Trung Quốc trên iOS

Theo thông báo mới nhất từ phía Tencent, đơn vị phát hành, trò chơi sẽ chính thức mở cho iOS vào ngày 15/09 tới đây. Người chơi có thể vào cửa hàng App Store và tải về dễ dàng tựa game MOBA mobile đỉnh cao này.

Cùng với việc thông báo về thời gian Open Beta, hãng phát hành cũng cho hay về danh sách điện thoại iPhone, thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS có thể trải nghiệm tựa game chiến thuật đấu trường thời gian thực Tốc Chiến này.

Cụ thể là những thiết bị từ iPhone 5S trở lên, bên cạnh đó là iPad (iPad Air, iPad Air mini, iPad Air Wifi) đều chơi được Tốc Chiến Trung Quốc.

Game do Tencent phát hành

Game do Tencent phát hành

Phát hành trò chơi này ở đại lục, các quy tắc về chơi game đảm bảo chống nghiện cũng được đưa ra. Theo đó, game thủ chỉ được chơi chơi trò chơi từ 20 giờ đến 21 giờ vào thứ 6, thứ 7, Chủ nhật và các ngày lễ theo luật định.

Ngoài ra, người dùng dưới 12 tuổi không thể nạp tiền vào Liên Minh Tốc Chiến Trung Quốc. Game thủ từ 12 tuổi trở lên bao gồm dưới 16 tuổi, giới hạn nạp tiền là 50 nhân dân tệ mỗi ngày, giới hạn nạp tiền hàng tháng tối đa 200 nhân dân tệ. Người dùng từ 16 tuổi trở lên, giới hạn nạp tiền là 100 nhân dân tệ 1 ngày, giới hạn nạp tiền hàng tháng là 400 nhân dân tệ.

League of Legends: Wild Rift là game mobile thể loại MOBA do Riot Games phát triển, phát hành toàn cầu. Ngay từ thời điểm tháng 06/2020, game bắt đầu tiến hành thử nghiệm ở Philippines và Brasil. Sau đó, trò chơi mở rộng Closed Beta cho thị trường Đông Nam Á, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Đến tháng 08/2020, game mobile chiến thuật đấu trường này đã mở ở Việt Nam cũng như nhiều nơi thử nghiệm trước đó. Bản Việt do hãng VNG phát hành.

Trang chủ: https://lolm.qq.com/

}

Tags: , , ,
Các fan háo hức vì thời lượng ‘siêu dài’ của Spider-Man: No Way Home
Top 10 game mobile đáng mong đợi trong nửa cuối năm 2021 và đầu năm 2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu