Phim-Truyện

Các fan háo hức vì thời lượng ‘siêu dài’ của Spider-Man: No Way Home

Chia sẽ

Theo những thông tin xuất hiện gần đây thì bom tấn được mong đợi nhất Phase 4 MCU là Spider-Man: No Way Home sẽ có thời lượng vô cùng dài.

Các fan háo hức vì thời lượng 'siêu dài' của Spider-Man: No Way Home

Các fan háo hức vì thời lượng ‘siêu dài’ của Spider-Man: No Way Home

Không cần phải nghi ngờ gì nữa khi chúng ta có thể khẳng định Spider-Man: No Way Home chính là bộ phim được các fan mong đợi nhất trong Phase 4 MCU. Chỉ với việc trailer của Spider-Man No Way Home chạm đếm cột mốc 355.5 triệu view (trên tất cả các nền tảng khác nhau) trong 24h đầu tiên và phá vỡ kỷ lục 289 triệu view của bom tấn Avengers Endgame cũng có thể thấy được sức hút của bộ phim mãnh liệt đến như thế nào.

Vừa qua một tin tức mới của phim cũng đã được hé lộ và đây cũng có thể xem là một tin mừng đối với những ai đang mong chờ phần 3 của Nhện Nhọ. Theo đó thì Spider-Man: No Way Home sẽ có thời lượng 150 phút. Như vậy là các khán giả sẽ liên tục được thưởng thức phim tại rạp trong 2 tiếng rưỡi, hơn nữa nếu như thông tin này là sự thật thì Nhện Nhọ: Hết Đường Về Nhà sẽ trở thành phim lẻ có thời lượng dài nhất MCU tính đến thời điểm hiện tại.

Các fan háo hức vì thời lượng ‘siêu dài’ của Spider-Man: No Way Home nhen 2 game4v 1630809253 19

Các fan háo hức vì thời lượng ‘siêu dài’ của Spider-Man: No Way Home

Sau khi nghe được tin tức về thời lượng “siêu dài” của Spider-Man: No Way Home thì các fan tỏ ra vô cùng vui mừng. Vì dù sao thời lượng càng dài chứng tỏ phim sẽ chứa rất nhiều tình tiết thú vị, thậm chí là Spider-Man: No Way Home sẽ có thêm thời gian để thiết lập bối cảnh cho phim và chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng.

Nhiều người khác thì đùa vui rằng khi đi xem phim không nên mua bắp nước vì khi uống nước nhiều sẽ dễ đi vệ sinh và bỏ lỡ một tình tiết nào đó của phim, còn khi ăn bắp thì sẽ khát nước, vậy nên tốt nhất nên dẹp cả hai để có thể yên tâm thưởng thức phim.

Spider-Man: No Way Home là phim siêu anh hùng dựa trên nhân vật Peter Parker của Marvel Comics, do Columbia Pictures và Marvel Studios đồng sản xuất, và được phân phối bởi Sony Pictures Releasing. Bộ phim là phần tiếp theo của Người Nhện: Trở về nhà (2017) và Người Nhện xa nhà (2019) và dự kiến là phim thứ 27 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Phim do Jon Watts đạo diễn và kịch bản chấp bút bởi Chris McKenna và Erik Sommers. Phim có sự tham gia của Tom Holland trong vai Peter Parker cùng với Zendaya, Jacob Batalon, Marisa Tomei, Jamie Foxx, Benedict Cumberbatch và Alfred Molina.

Bộ phim Người Nhện thuộc vũ trụ điện ảnh MCU được lên kế hoạch dự định vào năm 2017, trong quá trình sản xuất Người Nhện: Trở về nhà. Đến tháng 8 năm 2019, các cuộc đàm phán giữa Sony và Marvel Studios để thay đổi thỏa thuận của họ – trong đó cả hai cùng bắt tay sản xuất các bộ phim Người Nhện cùng nhau – đã kết thúc với việc Marvel Studios rời khỏi dự án. Tuy nhiên, phản ứng tiêu cực của người hâm mộ đã dẫn đến một thỏa thuận mới giữa hai công ty 1 tháng sau đó. Watts, McKenna, Sommers và Holland đã quay trở lại với vai diễn trong phần mới.

Spider-Man: No Way Home dự kiến ​​được phát hành vào ngày 17 tháng 12 năm 2021.

>>> Xem Thêm: Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (27/08 – 03/09)

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: ,
Top 10 game mobile quốc tế đáng mong đợi nửa cuối năm 2021 và đầu năm 2022
Liên Minh Tốc Chiến Trung Quốc ấn định ra mắt trên iOS

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu