Game Mobile

Top 10 game mobile quốc tế đáng mong đợi nửa cuối năm 2021 và đầu năm 2022

Chia sẽ

Trong những ngày ở nhà chống dịch, bạn có thể không biết những game mobile đáng chơi trong nửa cuối năm 2021 và đầu năm 2022 dành cho game thủ. Dưới đây là một số lựa chọn của Game4V.

1. Pokémon UNITE

Nhà phát hành: Niantic & Tencent Games
Thể loại: MOBA, Chiến lược thời gian thực
Nền tảng: Android và IOS
Thời gian phát hành dự kiến: 22/9/2022

Pokémon UNITE là một game thể loại MOBA 5v5 do Công ty Pokémon và TiMi StudIOS của Tencent Games phối hợp phát triển. Đây được lên kế hoạch cho một bản phát hành đa nền tảng cho Nintendo Switch và các thiết bị di động (cả Android và IOS). Theo trang web của game, game sẽ phát hành miễn phí. Trong game này, người chơi sẽ đối đầu với nhau trong các trận chiến tổ đội 5v5. Trong quá trình chiến đấu, người chơi sẽ phải hợp tác với đồng đội của mình để bắt các Pokémon hoang dã sau đó tăng cấp và phát triển các Pokémon của riêng mình. Pokemon Unite là một trong những game di động sắp ra mắt được chờ đợi nhất và sẽ phải cạnh tranh với liên quân mobile và liên minh tốc chiến.

top 10 game sắp ra mắt

Pokémon UNITE dự kiến sẽ phát hành trong tháng 9 này

Trang chủ: https://unite.pokemon.com/en-us/

2. Revived Witch

Nhà phát hành: Yostar Games
Thể loại: RPG
Nền tảng: Android và IOS
Thời gian phát hành: Cuối năm 2021

Revived Witch là một game nhập vai di động nghệ thuật pixel với bố cục nhân vật anime. Người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình với tư cách là một phù thủy bị mất trí nhớ, và du hành qua các thế giới song song, cố gắng khám phá những bí mật về cuộc chiến lớn gần như đe dọa mọi thứ.

Top 10 game mobile quốc tế đáng mong đợi nửa cuối năm 2021 và đầu năm 2022 game4v revived witch 1630760936 67 1

Trang chủ: https://revivedwitch.yo-star.com/

3. Lineage W

Nhà phát hành: NCSoft
Thể loại: RPG
Nền tảng: Android và IOS
Thời gian phát hành dự kiến : 24/11/2021

Lineage W là phần mới nhất cho loạt game Lineage và đang tiến gần hơn đến bản phát hành toàn cầu. Là một game nhập vai cày cuộc vô cùng hấp dẫn, cốt truyện của game đã có sẵn trên trang web với ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật và tiếng Hàn.

Top 10 game mobile quốc tế đáng mong đợi nửa cuối năm 2021 và đầu năm 2022 game4v lineage w 1630760932 63 1

Trang chủ: https://lineagew.plaync.com/

4. Project M

Nhà phát hành: NetEase Games
Thể loại: Hành động
Nền tảng: Android và IOS
Thời gian phát hành: 2022

NetEase Games đã công bố một game bắn súng FPS chiến thuật mới có tên là Project M. Project M trông giống như một phần mở đầu trực tiếp cho tựa game bắn súng chiến thuật nổi tiếng của Riot Games, Valorant. Game sẽ đi kèm với các chế độ khác nhau như Search and Destroy, and Diverse Hero Abilities. Mặc dù, một bản sao của game PC nổi tiếng Valorant, Project M vẫn lọt vào danh sách các game di động sắp ra mắt.

Top 10 game mobile quốc tế đáng mong đợi nửa cuối năm 2021 và đầu năm 2022 game4v project m 1630760928 45 1

5. Warframe Mobile

Nhà phát hành: Leyou
Thể loại: Hành động
Nền tảng: Android và IOS
Thời gian phát hành: 2022

Vào ngày 18/07/2021, Warframe Mobile cuối cùng đã được xác nhận chính thức sau khi tin đồn xuất hiện vào tháng 4 năm 2020 dựa trên một tuyên bố từ Xu Yiran, chủ tịch của Leyou. Cùng với phiên bản dành cho thiết bị di động, Warframe cũng đang nhận được cả tính năng crossplay và cross-save trên tất cả các nền tảng mà game phát hành để người chơi có thể thưởng thức game một cách mượt mà.

Top 10 game mobile quốc tế đáng mong đợi nửa cuối năm 2021 và đầu năm 2022 game4v warframe mobile 1630761539 10 1

6. Fullmetal Alchemist mobile

Nhà xuất bản: Square Enix
Thể loại: Hành động
Nền tảng: Android và IOS
Thời gian phát hành dự kiến: mùa đông 2021

Những ai là fan anime thì không ai không biết đến Fullmetal Alchemist, vào ngày 14/07/2021 Square Enix đã tung ra trailer game dựa trên bộ anime này và game sẽ sớm có mặt trên di động cho các thiết bị Android và IOS. Game dường như có một chế độ câu chuyện và sẽ có các nhân vật của Edward Elric và Alphonse Elric.

Top 10 game mobile quốc tế đáng mong đợi nửa cuối năm 2021 và đầu năm 2022 game4v fullmetal alchemist 1630761731 18 1

7. Harry Potter: Magic Awakened

Nhà xuất bản: NetEase Games
Thể loại: Game bài sưu tầm (CCG), Chiến thuật
Nền tảng: Android và IOS
Ngày phát hành: 09/09/2021

Được Netease giới thiệu tại Hội nghị ra mắt sản phẩm thường niên lần thứ sáu của họ, Harry Potter: Magic Awakened được đồng phát triển và cấp phép chính thức bởi Warner Bros. Interactive Entertainment và sẽ ra mắt dưới nhãn Portkey Games. Gameplay của trò chơi sẽ tập trung vào các thẻ bài có thể thu thập và các yếu tố nhập vai chiến lược được thiết lập để làm hài lòng những người hâm mộ Potterhead. Lấy bối cảnh một số năm sau Chiến tranh Phù thủy lần thứ hai, nó mời người chơi tham gia vào cuộc hành trình phù thủy lừng lẫy của riêng họ, bao gồm việc thông thạo các phép thuật, chiêu mộ đồng minh và đưa ra các chiến lược độc đáo và sự kết hợp ma thuật để chiến đấu giữa người chơi với người chơi.

top 10 game sắp ra mắt

Harry Potter: Magic Awakened dự kiến sẽ phát hành trong tháng 9 này

Trang chủ: https://www.harrypottermagicawakened.com/global/

8. Battlefield mobile

Nhà xuất bản: Electronic Arts (EA)
Thể loại: Bắn súng
Nền tảng: Android và IOS
Thời gian phát hành: mùa thu 2021

Mới đây Electronic Arts (EA) đã thông báo rằng Industrial Toys, một trong những studio di động của họ hiện đang hợp tác với DICE để phát hành một trò chơi Battlefield hoàn toàn mới dành cho nền tảng di động với ngày ra mắt được ấn định vào năm 2021.

top 10 game sắp ra mắt

Battlefield Mobile chuẩn bị phát hành vào mùa thu năm nay

9. Path of Exile Mobile

Nhà xuất bản: Grinding Gear Games
Thể loại: Nhập vai
Nền tảng: Android và IOS
Thời gian phát hành: 2022

Vào tháng 11 năm 2019, Grinding Gear Games đã thông báo rằng họ sẽ mang đến cho các thiết bị di động một tựa game nhập vai hành động miễn phí để chơi. Theo tuyên bố của studio, trò chơi sẽ không có bất kỳ ” bullshit trends ” nào như các giao dịch vi mô và các yếu tố pay-to-win. Được phát triển bởi cùng một nhóm đã làm việc trên các phiên bản console gốc, các nhà phát triển nhấn mạnh rằng phiên bản di động về cơ bản sẽ là trò chơi gốc được thiết kế riêng cho màn hình điện thoại thông minh và các phiên chơi trò chơi nhỏ hơn. Thật không may, không có tin tức về Thời gian phát hành của Path of Exile Mobile nhưng theo 1 số tin đồn game sẽ ra mắt vào 2022.

Top 10 game mobile quốc tế đáng mong đợi nửa cuối năm 2021 và đầu năm 2022 game4v poe mobile 1630761368 89 1

Trang chủ: https://www.pathofexile.com/mobile

10. Final Fantasy VII: The First Soldier

Nhà xuất bản: Square Enix Co. Ltd.
Thể loại: Battle-Royale
Nền tảng: Android và IOS
Ngày phát hành dự kiến: 2021

Sau khi phát hành bom tấn Final Fantasy VII Remake vào năm ngoái, Square Enix đã đưa ra thông báo chính thức về tựa game battle royale miễn phí để chơi Final Fantasy VII: The First Soldier, đây là một bổ sung quan trọng cho danh sách các game di động sắp ra mắt. Đoạn teaser hứa hẹn chiến đấu nhịp độ nhanh, vũ khí và nhiều phép thuật. Trò chơi này sẽ giới thiệu các yếu tố câu chuyện mới xung quanh sự thành lập của Soldier (nhóm siêu chiến binh ưu tú xuất thân từ Cloud Strife) và là đại diện cho vũ trụ Final Fantasy VII. Kiểm tra toàn bộ phạm vi của trò chơi này ở đây.

top 10 sắp ra mắt

Hình ảnh về gameplay của Final Fantasy VII: The First Soldier

Trang chủ: https://ffvii-the-first-soldier.square-enix-games.com/en-us/

Xem thêm: Battlefield Mobile chuẩn bị phát hành cho Android

}

Tags: , , ,
Alan Wake Remastered sẽ được công bố vào tuần tới
Các fan háo hức vì thời lượng ‘siêu dài’ của Spider-Man: No Way Home

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu