Game PC – Console

Alan Wake Remastered sẽ được công bố vào tuần tới

Chia sẽ

Sau một chuỗi các tin đồn và bằng chứng xác thực, một nhân vật nội bộ đã chia sẻ rằng Alan Wake Remaster có thể sẽ được công bố vào tuần tới.

Alan Wake Remastered

Các tin đồn đã gợi ý rằng Remedy có thể đang làm phần tiếp theo của Alan Wake, nhưng các bằng chứng có độ tin cậy cao hơn thì khẳng định rằng hãng đang phát triển phiên bản remaster của phần game đầu tiên.

Những tin đồn và suy đoán xoay quanh tựa game Alan Wake đã bắt đầu xuất hiện trong nửa cuối năm nay, với một vài báo cáo đã cho thấy Remedy Entertainment thật sự đang phát triển một tựa game mới nào đó. Các tin đồn đã gợi ý rằng Remedy có thể đang làm phần tiếp theo của Alan Wake, nhưng các bằng chứng có độ tin cậy cao hơn thì khẳng định rằng hãng đang phát triển phiên bản remaster của phần game đầu tiên.

Wario64, người chuyên báo cáo về các giao dịch và doanh số bán hàng trong toàn ngành công nghiệp trò chơi, gần đây đã phát hiện ra rằng Alan Wake Remaster đã xuất hiện trên nhà bán lẻ Rakuten của Đài Loan với ngày phát hành ấn định là ngày 5 tháng 10. Điều thú vị là bằng chứng này cũng cho thấy rằng Alan Wake Remaster sẽ ra mắt trên cả PS4 và PS5 cũng như Xbox, nghĩa là Alan Wake sẽ không còn được coi là độc quyền trên các hệ máy console nữa. Mặc dù phát hiện này vẫn có thể không chính xác hoặc sai, nhưng một nhân vật nội bộ khác cũng đã khẳng định chắc chắn về thời điểm công bố trò chơi.

Nhà phân tích cấp cao của Niko Partners là Daniel Ahmad đã phản hồi những phát hiện của Wario64 bằng một tuyên bố ngắn gọn có thể kích thích game thủ hâm mộ Alan Wake. Ahmad chỉ đơn giản nói rằng Alan Wake Remaster sẽ được công bố vào tuần tới, anh không giải thích hoặc nói bất kỳ thông tin chi tiết nào về nguồn tin nội bộ của anh. Tất nhiên cho đến khi một công bố chính thức được tiết lộ, những thông tin này chưa chắc đã đúng, nhưng vì những tin đồn trước đó đã cho thấy sự tồn tại của tựa game là có thật, vậy nên các bằng chứng này hoàn toàn là có cơ sở.

Alan Wake Remastered sẽ được công bố vào tuần tới game4v alan wake remaster 2 1630812848 52

Wario64 gần đây đã phát hiện ra rằng Alan Wake Remaster đã xuất hiện trên nhà bán lẻ Rakuten của Đài Loan.

Trong quá khứ đã từng có tin đồn nói rằng Remedy và Epic Games sẽ hợp tác với nhau cho phần game tiếp theo của Alan Wake. Hơn nữa, nhân vật chính của Alan Wake cũng đã xuất hiện trong tựa game Control, nghĩa là câu chuyện về tiểu thuyết gia bị ma ám Alan Wake chắc chắn vẫn sẽ còn được tiếp tục. Wario64 cũng đã tìm thấy nhiều bằng chứng xác thực bên trong cơ sở dữ liệu của Epic Game Store cho thấy rằng Final Fantasy 7 Remake và Alan Wake Remaster sẽ xuất hiện trên PC, điều này càng củng cố thêm độ tin cậy cho phát hiện mới nhất của Wario64 về Alan Wake Remaster.

Bởi vì Remedy đã thật sự thông báo sự hợp tác tiếp theo của họ sẽ là với Epic Games, thông tin này đã xác nhận rằng Alan Wake sẽ trở lại theo một cách nào đó, cho dù đó là một bản remaster của phần game gốc hay một phần hậu bản tiếp theo. Ahmad gợi ý rằng Alan Wake Remaster sẽ được công bố vào tuần tới, và thời điểm này trùng khớp với sự kiện PlayStation Showcase 2021 đã được công bố gần đây. Đến lúc đó khả năng rất cao là game thủ sẽ được thấy những thông tin mới nhất về tựa game Alan Wake Remaster.

Xem thêm: Mass Effect 4 sẽ không sử dụng Frostbite Engine của EA

}

Tags: , ,
My Life of Wuxia đã có bản phát hành trên Steam
Top 10 game mobile quốc tế đáng mong đợi nửa cuối năm 2021 và đầu năm 2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu