Game Mobile

Light of Thel: Thời Hoàng Kim ấn định ra mắt khu vực SEA, có hỗ trợ tiếng Việt

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Light of Thel: Thời Hoàng Kim – phiên bản được cho là Laplace M 2 – sẽ chính thức ra mắt game thủ Đông Nam Á vào tháng 02 tới.

Sau trò chơi vừa được phát hành ngày 07/01 Phantoms: Tang Dynasty, tới đây, Youzu lại tiếp tục phát hành trò chơi nhập vai cực “hot” Light of Thel: Thời Hoàng Kim (Light of Thel: Glory of Cepheus). Game thuộc thể loại chiến đấu thám hiểm thế giới mở, sở hữu nền tảng đồ họa tuyệt đẹp, kết hợp tạo hình dễ thương. Ngoài ra, tính năng gameplay phong phú, thỏa mãn mong muốn của đông đảo người chơi.

Bước chân vào thế giới game, người chơi sẽ được chọn lựa các lớp nhân vật. Các hệ phái bao gồm:

  • Chiến sĩ: Có sự chịu đòn tốt, thích hợp cho dạng chiến đấu “tanker”, toàn năng chống chịu sát thương.
  • Pháp sư: Sử dụng loại hình ấn chú gây sát thương diện rộng, khiến đối phương thất điên bát đảo.
  • Xạ thủ: Có khả năng gây sát thương mục tiêu đơn lẻ, chiến đấu được tầm xa, thích hợp trong việc tấn công đơn và tấn công quần thể.
  • Thích khách: Lớp nhân vật này có sở trường ám sát.
  • Hỗ trợ: Class buff sức mạnh đồng đội tiêu diệt kẻ thù, không những thế hay tạo ra đòn bất ngờ cho đối phương.

Mỗi nghề nghiệp đều có những sở trường khác nhau để game thủ chọn lựa sao cho phù hợp với sở thích cá nhân. Class trong game Light of Thel: Thời Hoàng Kim đều có tạo hình dễ thương, như các nhân vật hoạt hình bước ra từ phim, truyện.

Ngoài ra, game của Youzu còn có nhiều tính năng và hoạt động đặc sắc, giàu tính phiêu lưu. Bạn có thể tham gia chiến đấu kích sát boss. Hoạt động này không chỉ cần phải có kỹ năng và dũng khí, còn phải phối hợp với nhau mới có thể hoàn thành nhiệm vụ cũng như cạnh tranh với nhiều thế lực khác đến từ nhiều bang hội. Những phó bản độ khó cao luôn xuất hiện để gamer chính phục trong game Light of Thel: Glory of Cepheus.

Các hoạt động giải trí nhẹ nhàng như câu cá cũng là một trải nghiệm lý thú. Sau khi chiến đấu, bạn có thể trải nghiệm những trò chơi giải trí vui vẻ như tham gia câu cá để nhận được những phần thưởng bất ngờ!

Trên bước đường khám phá Light of Thel: Thời Hoàng Kim không thể thiếu những con pet trung thành. Người chơi có thể tự do bắt pet, với nhiều loại kỹ năng thiên phú và tạo hình ngộ nghĩnh. Thời trang đa dạng phong phú, phù hợp với cá tính độc đáo.

Game sẽ chính thức ra mắt tại SEA vào ngày 19/02/2020. Game thủ Việt có thể hoàn toàn yên tâm khi trò chơi có hỗ trợ tiếng Việt hoàn chỉnh. Bạn có thể tham khảo ngay qua địa chỉ bên dưới.

Trang chủ: https://lot.gtarcade.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/lightofthel/

}

Tags: , ,
Thế giới mở khổng lồ của Days Gone chỉ do vỏn vẹn… 6 người thiết kế
Perfect World sắp phát hành game mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu