Game Mobile

Perfect World sắp phát hành game mới

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Phiên bản Tân Thần Ma Đại Lục Mobile đang đi đến công đoạn cuối cùng trong quá trình phát triển. Trò chơi dự kiến ra mắt năm 2020.

Thực tế, khoảng thời gian năm 2015, Việt Nam cũng đã phát hành trò chơi Thần Ma Đại Lục (Forsaken World). Nhưng đây là phiên bản đời đầu và không che giấu khỏi những hạn chế, hay sự lỗi thời cho đến ngày nay về nền tảng đồ họa. Bởi vậy, Perfect World tiếp tục nâng cấp từ nền móng trò chơi cũ với tên gọi Tân Thần Ma Đại Lục (New Forsaken World).

Game mứi Tân Thần Ma Đại Lục của cha đẻ Tru Tiên. Ảnh TapTap

Phiên bản mới được xây dựng theo thể loại MMORPG quen thuộc, giàu tính phiêu lưu. Trò chơi lấy bối cảnh châu Âu hấp dẫn, thời kỳ Trung cổ song được “phục hưng” với sự mới mẻ, đa dạng chi tiết trong game hơn. Các class nhân vật đình đám như Thích Khách, Huyết Ma, Mục Sư, Pháp Sư, Chiến Binh vẫn sẽ có trong New Forsaken World Mobile.

Theo thông tin chia sẻ từ phía nhà sản xuất Perfect World, bản mới Thần Ma Đại Lục sẽ sở hữu đồ họa hoành tráng hơn bao giờ hết, và chắc chắn “ăn đứt” các phiên bản cũ. Bằng sự phát triển công nghệ chế tác, game không ngại khi đem so sánh với tiền bản PC. Người chơi cảm nhận mọi chuyển động chi tiết nhờ tốc độ khung hình trên giây được cải thiện. Hình ảnh và màu sắc được tăng cường độ tương phản, khả năng đổ bóng và làm mịn.

Game thủ Tân Thần Ma Đại Lục được phiêu du qua nhiều bản đồ khác nhau, tham gia vào những cuộc chiến trên không nảy lửa. Không chỉ có vậy, trò chơi đề cao các hoạt động co-op với việc chiến đấu trong nhiều hoạt động: diệt boss thế giới, quân đoàn chiến, đầu bảng xếp hạng trên quán đài… Thêm vào đó, các minigame giải trí trong game thông qua hoạt động cũng được chăm chút, đầu tư.

Một số hình ảnh ingame được hé lộ. Ảnh: nbegame

Theo thông tin Game4V có được, hiện tại, Tân Thần Ma Đại Lục Mobile đang hoàn thiện khâu cuối, trước khi ra mắt bản test. Game cũng đã lên kệ TapTap, được nhiều người chơi mong đợi. Chúng tôi sẽ tiếp tục về sản phẩm này khi trò chơi được trình làng tại Trung Quốc.

TapTap: https://www.taptap.com/app/179345

}

Tags: , ,
Light of Thel: Thời Hoàng Kim ấn định ra mắt khu vực SEA, có hỗ trợ tiếng Việt
Game độc quyền PS3 đình đám một thời Heavy Rain đã cho chơi thử miễn phí trên PC

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu