Game Mobile

Lộ danh sách OST Genshin Impact khiến game thủ càng thêm nôn nóng

Chia sẽ

Genshin Impact đã có tác động đến ngành công nghiệp game kể từ ngày được ra mắt. Sắp tới game sẽ ra danh sách OST.

Danh sách các bản nhạc trong game được “soudtrack” nguyên bản từ Genshin Impact sẽ được tung ra. Mặc dù chưa chính thức công bố song những ca khúc OST đã được cộng đồng “leaker” khai phá.

Dù ở khu vực nào trên thế giới, Genshin Impact vẫn là một trong những trò chơi được yêu thích và chơi nhiều nhất. Trò chơi vươn lên thành công là nhờ các nhân vật, đồ họa và hệ thống chiến đấu hấp dẫn, nhưng trò chơi cũng có nhạc nền hàng đầu phải là tiêu chuẩn, thêm vào đó là thế giới mở đáng kinh ngạc và lối chơi khám phá gây “nghiện”.

HoYoverse chia sẻ về OST thời gian tới.

HoYoverse chia sẻ về OST thời gian tới.

Những thông tin rò rỉ đã tiết lộ chủ đề nhạc phim trước khi ra mắt trong Genshin Impact OST. Nhiều người cho hay có rất nhiều điểm giống với NieR. Điểm tương đồng được phát hiện giữa lời bài hát trong bản OST trước khi ra mắt của Genshin Impact và NieR Automata.

Nhạc phim của Genshin Impact cũng nổi tiếng chẳng kém gì game nên nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Phần nhạc OST đã trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng gamer trong một thời gian dài. Nhưng có vẻ như chủ đề chính, Dream Aria, được nói đến nhiều trong những ngày đầu phát hành. Sau đó, những “leaker” đã tìm được một phiên bản của OST với lời bài hát đã có trong một số bản dựng trước khi phát hành.

Bản OST với lời bài hát sau đó đã được đăng trên Reddit và YouTube và người hâm mộ háo hức bắt đầu thảo luận, ngay sau đó họ nhận ra rằng ngôn ngữ được sử dụng trong lời bài hát không thể được dịch sang bất cứ thứ gì và có vẻ như nhà soạn nhạc miHoYo Yu Peng Chen sử dụng ngôn ngữ của riêng mình.

” width=”750″ height=”563″ src=”https://www.youtube.com/embed/GOjZDZgMYsc?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

OST Genshin Impact trước khi phát hành được “leaker” chia sẻ.

Ngay sau đó người hâm mộ đã chỉ ra rằng loại lời bài hát có ngôn ngữ tạo dựng này cũng được tìm thấy trong nhạc phim của NieR Automata và NieR Replicant, và các nhà soạn nhạc gọi nó là Chaos Language, một ngôn ngữ được lấy cảm hứng từ các ngôn ngữ hiện có khác nhau.

Hiện “leaker” Ubatcha chưa chia sẻ thêm thông tin gì về chi tiết giai điệu OST Genshin Impact. Điều này có nghĩa là không rõ liệu nhạc phim này có phải là lần lặp lại đầu tiên hay không hay HoYoverse đã thay đổi nó. Nhưng sự rò rỉ đã làm dấy lên một số cuộc thảo luận mới trên các nền tảng truyền thông xã hội và mọi việc vẫn cần thời gian làm cho sáng tỏ hơn.

#game thủ Genshin Impact #Genshin Impact #OST Genshin Impact

}

Tags: , ,
Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Cày nát đội hình đối thủ với đội hình ‘Vó ngựa hủy diệt’ Olaf Kỵ Sĩ
Nữ BLV nổi tiếng của làng LMHT Sjokz khoe dáng nóng bỏng trong bikini, không ai tin đã U40

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu