Game Mobile

Lovebrush Chronicles – Game mô phỏng chủ đề tình yêu của NetEase đã phát hành

Chia sẽ

Game mới Lovebrush Chronicles của NetEase sắp ra mắt cho mobile. Hiện người chơi có thể download sớm sản phẩm này.

Tựa game Lovebrush Chronicles đã cho phép người chơi tải xuống trước trước khi phát hành toàn cầu. Trò chơi chính thức vào ngày 20 tháng 10 năm 2023. Bạn sẽ được thưởng thức cốt truyện lãng mạn với hình ảnh thiết kế đẹp mắt của trò chơi này.

Lovebrush Chronicles chính thức phát hành cho game thủ. Ảnh: Reddit.

Lovebrush Chronicles chính thức phát hành cho game thủ. Ảnh: Reddit.

Trò chơi mô phỏng hẹn hò nổi tiếng từng có tên For All Time đã được đổi tên thành Lovebrush Chronicles để phát hành bằng tiếng Anh và cũng đã tổ chức đợt thử nghiệm vào tháng 8. Trò chơi gốc ra mắt vào ngày 23 tháng 10 năm 2020 tại Trung Quốc đại lục trước khi có phiên bản tiếng Hàn được phát hành hai năm sau đó.

Lovebrush Chronicles là một trò chơi có lối kể chuyện lãng mạn trong bối cảnh đa vũ trụ. Trong trò chơi này, bạn sẽ vào vai một sinh viên năm nhất ngành mỹ thuật sở hữu khả năng độc đáo về thiết kế, nghệ thuật. Nhân vật bắt đầu cuộc hành trình qua nhiều thế giới khác nhau để tìm kiếm tình yêu đích thực của mình. Một trong những nhiệm vụ quan trọng là học thêm được nhiều kỹ năng trong ngành nghề đang theo đuổi.

Trò chơi cho phép bạn khám phá những câu chuyện vô tận trong vũ trụ song song, từ giả tưởng phương Tây đến lãng mạn hiện đại, mỗi thế giới đều mang đến sự bí ẩn và quyến rũ riêng. Lựa chọn của bạn sẽ quyết định đến diễn tiến câu chuyện và có những kết thúc câu chuyện đa dạng. Bạn sẽ đối thoại với những NPC trong game, và tiến hành thực hiện những nhiệm vụ để mở khoá hoạt động. Phần nổi bật nhất trong game là bạn có thể trải nghiệm nhiều không gian khác nhau, du hành với nhiều bối cảnh lung linh, huyền ảo mang đậm tính giả tưởng. Hội thoại trong game được lồng tiếng bởi các diễn viên lồng tiếng nổi tiếng, đồng thời trò chơi cũng xây dựng nhiều sự kiện thú vị để bạn tham gia.

Game có dàn diễn viên lồng tiếng đa dạng, chuyên nghiệp. Ảnh: Playra.com.

Game có dàn diễn viên lồng tiếng đa dạng, chuyên nghiệp. Ảnh: Playra.com.

Lovebrush Chronicles đã cho phép người chơi download về trước kể từ ngày 19 tháng 10 năm 2023 ở một số khu vực được chọn. Người chơi có thể tải bản phát hành toàn cầu của trò chơi ra mắt vào ngày 20 tháng 10 năm 2023 cho Android và iOS thông qua Google Play Store và App Store tương ứng.

CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.skzdhlrna

App Store: https://apps.apple.com/th/app/lovebrush-chronicles/id1628712509

#game Lovebrush Chronicles #Lovebrush Chronicles #NetEase

}

Tags: , ,
The Evil Within được phát tặng miễn phí nhân dịp Halloween
Krafton đầu tư mạnh tay vào cửa hàng ứng dụng One Store

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu