Game PC – Console

The Evil Within được phát tặng miễn phí nhân dịp Halloween

Chia sẽ

Để chuẩn bị cho sự kiện ma quái lớn nhất tháng 10, Epic Games Store đang tặng tựa game kinh dị sinh tồn The Evil Within miễn phí.

The Evil Within

The Evil Within là một trò chơi hoàn hảo để bắt đầu với lễ Halloween đáng sợ, và tựa game chắc chắn không dành cho những trái tim yếu đuối.

Một trong những điều được nhiều game thủ yêu thích nhất ở Epic Games Store chắc chắn là chương trình khuyến mãi tặng game miễn phí diễn ra hàng tuần. Cứ mỗi thứ Năm hàng tuần lúc 11 giờ tối theo giờ Việt Nam, cửa hàng sẽ thay đổi những tựa game miễn phí cung cấp trong cả tuần, đem đến cho các game thủ các tựa game đã công bố trước đó mà không tính bất kỳ khoản chi phí cho người dùng, đồng thời thông báo những gì game thủ có thể mong đợi trong tuần tới.

Đôi khi, các quà tặng miễn phí do Epic Games Store cung cấp tuân theo một chủ đề cụ thể, từ ngẫu nhiên đến có mục đích. Một xu hướng mà Epic thích theo đuổi với các dịch vụ tặng trò chơi miễn phí của mình là khi kỳ nghỉ lễ đến gần, họ sẽ cung cấp các tựa game miễn phí phù hợp với bầu không khí hoặc cung cấp nhiều tính năng bổ sung để chào mừng mùa lễ hội đó. Khi Halloween đang đến gần, Epic Games Store đã cung cấp cho game thủ The Evil Within như một phần của chương trình khuyến mãi.

The Evil Within được phát tặng miễn phí nhân dịp Halloween game4v epic games store 1 1697776808 42

Một xu hướng mà Epic thích theo đuổi với các dịch vụ tặng trò chơi miễn phí của mình là tặng các tựa game phù hợp bầu không khí ở các thời điểm mùa lễ.

Sau món quà miễn phí đáng kinh ngạc là The Elder Scrolls Online được phát tặng để kỷ niệm sự hợp tác của Fortnite với tựa game này, Bethesda đã trở lại danh sách trò chơi miễn phí của Epic Games với The Evil Within, một trò chơi kinh dị sinh tồn do cha đẻ của Resident Evil dẫn đầu và được xuất bản bởi công ty chịu trách nhiệm về Fallout 4. Trò chơi có sự tham gia của Sebastian Castellanos, một thám tử bị đẩy vào một thế giới ma quái kỳ lạ khi cuộc điều tra của anh gặp trục trặc.

The Evil Within là một trò chơi hoàn hảo để bắt đầu với lễ Halloween đáng sợ, và tựa game chắc chắn không dành cho những trái tim yếu đuối. Người chơi trong vai Sebastian sẽ phải đối mặt với những cảnh liên quan đến tự tử, rối loạn tâm thần và thậm chí cả cái chết của trẻ em có thể xuất hiện. khiến người chơi đầy căng thẳng khi phải vượt qua một kịch bản giống như trong loạt game Silent Hill. Các game thủ chắc chắn nên thận trọng trước khi chọn chơi The Evil Within vì lý do này. Nhưng đối với những game thủ có thể chịu đựng được tựa game, tuần 19 tháng 10 là cơ hội tuyệt vời để nhận vĩnh viễn và thưởng thức trò chơi hấp dẫn này mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Trò chơi miễn phí này được phát tặng để cho phép người chơi sớm hòa nhập vào tinh thần kỳ nghỉ lễ Halloween. Game thủ có thể bắt đầu mùa lễ theo tốc độ của riêng mình trên Epic Games Store với tựa game, một món quà khá hoàn hảo đối với nhiều game thủ.

Xem thêm: Microsoft muốn chấm dứt nội dung Call of Duty độc quyền sau khi mua lại Activision Blizzard

#Epic Games Store #Tango Gameworks #The Evil Within

}

Tags: , ,
Loạn Đấu Vũ Trụ – Game Anime đại chiến đa vũ trụ công bố lộ trình ra mắt
Lovebrush Chronicles – Game mô phỏng chủ đề tình yêu của NetEase đã phát hành

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu