Game PC – Console

Kẻ phản diện Antón Castillo của Far Cry 6 sẽ xuất hiện tại The Game Awards

Chia sẽ

Được biết đến với vai diễn “El Presidente” Antón Castillo trong Far Cry 6, Giancarlo Esposito sẽ góp mặt tại The Game Awards năm nay.

Far Cry 6

Diễn viên Giancarlo Esposito của Breaking Bad, Better Call Saul, The Mandalorian và chính là Antón Castillo trong Far Cry 6 nổi tiếng sẽ xuất hiện với tư cách là người dẫn chương trình.

Kể từ khi được thành lập vào năm 2014, The Game Awards đã luôn muốn công nhận và đề cao “sự xuất sắc về kỹ thuật và sáng tạo” của các trò chơi. Sự kiện này được coi là một trong những lễ trao giải trò chơi điện tử uy tín nhất, và trong nhiều năm qua nó đã trở thành một ngày quan trọng với các game thủ. Với hơn 30 hạng mục giải thưởng hiện đã được công bố cho năm 2021, The Game Awards sẽ có rất nhiều tựa game để trao giải và các game thủ cũng có quyền quyết định đâu là trò chơi hay nhất trong một năm nhất định. Ngoài ra theo thông báo bởi Geoff Keighley là người sáng lập The Game Awards, diễn viên Giancarlo Esposito của Breaking Bad, Better Call Saul, The Mandalorian và chính là Antón Castillo trong Far Cry 6 nổi tiếng sẽ xuất hiện với tư cách là người dẫn chương trình.

Vai diễn nổi tiếng nhất của Esposito trong lĩnh vực trò chơi chính là vai “El Presidente” Antón Castillo, tên độc tài tàn nhẫn đang kiểm soát hòn đảo hư cấu Yara của Far Cry 6. Esposito đã tham gia rất nhiều vào việc tiếp thị cho Far Cry 6 và xuất hiện trong nhiều phần tài liệu quảng cáo. Từ những hoạt động của anh trong cả tựa game lẫn ngoài đời, Esposito đã nhanh chóng được trở thành gương mặt đại diện cho tựa game bắn súng hành động thế giới mở mới nhất của Ubisoft.

Kẻ phản diện Antón Castillo của Far Cry 6 sẽ xuất hiện tại The Game Awards game4v far cry 6 2 1638724258 16

Vai diễn nổi tiếng nhất của Esposito trong lĩnh vực trò chơi chính là vai “El Presidente” Antón Castillo.

Giancarlo Esposito không phải là khách mời nổi tiếng đầu tiên được xướng tên cho các giải thưởng năm nay. Ngôi sao của Shang-Chi là Simu Liu cũng đã được công bố sẽ xuất hiện tại The Game Awards. Nhiều game thủ đã tranh cãi về việc Liu được đưa vào trong buổi lễ bởi diễn viên này không có liên quan gì với ngành công nghiệp trò chơi điện tử, trong khi những game thủ khác thì ca ngợi The Game Awards vì sẵn sàng kết nối ngành trò chơi với các phương tiện truyền thông rộng lớn hơn như phim ảnh. Các diễn viên được biết đến với các vai siêu anh hùng nổi tiếng cũng đã từng xuất hiện tại The Game Awards trước đây, chẳng hạn như năm ngoái là Brie Larson và Gal Gadot đã góp mặt tại sự kiện.

Tuy nhiên sự góp mặt của Esposito là một điều đáng chú ý nhất, vì kẻ phản diện Antón Castillo nổi tiếng với cộng đồng game thủ này sẽ xuất hiện với tư cách là người thuyết trình và cũng là người được đề cử cho giải Diễn viên xuất sắc nhất. Mặc dù các đề cử giải thưởng vẫn luôn đầy tranh cãi, với nhiều game thủ cảm thất vọng khi trò chơi yêu thích của mình bị loại hoặc không được xếp vào hạng mục xứng đáng được trao giải nhất, và nhiều người không thể thấy được tính hợp lý trong các giải thưởng của The Game Awards, nhưng sau cùng việc Antón Castillo của Far Cry 6 được xuất hiện chắc chắn sẽ là điều thú vị và hấp dẫn đối với các game thủ dù không thích sự kiện này thế nào đi nữa.

Xem thêm: Activision Blizzard sẽ không có mặt tại The Game Awards

}

Tags: , , ,
Valorant: Vivo Keyd đối mặt với hình phạt khi sử dụng ‘bug’ trong giải đấu
Mộng Ảo Tân Tru Tiên sẽ mở cửa phiên bản Đài Loan trong tháng 12

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu