Game PC – Console

PlayStation Showcase 2021: Project Eve sự kết hợp giữa Nier và Bayonetta

Chia sẽ

Đoạn trailer mới nhất của Project Eve trong PlayStation Showcase 2021 vừa qua, đem đến cái nhìn tổng quan đầy lôi cuốn.

Một đoạn giới thiệu mới nhất của Project Eve – một tựa game chiến đấu đầy hứa hẹn đến từ Hàn Quốc được công bố lần đầu tiên vào năm 2019, vừa tung ra trong PlayStation Showcase cùng với các đoạn trailer khác như Star Wars: Knights of the Old Republic Remake, Tiny Tina’s Wonderlands, Alan Wake Remastered, Ghostwire: Tokyo, và Uncharted Legacy of Thieves Collection, đồng nghĩa đây sẽ là phần đầu tiên series đặt chân lên PC. Bản phát hành trên PC của Project Eve đã được đề cập vào năm 2019 và có lẽ vẫn đang được phát triển.

Project Eve trông giống như một tựa game hành động kết hợp giữa Bayonetta và Nier. Đoạn giới thiệu cho thấy nhân vật chính Eve vô cùng linh hoạt, di chuyển xung quanh một con quái vật khổng lồ đồng thời dùng vũ khí tấn công nó. Thiết kế của kẻ thù có vẻ khá thú vị, những “thiên thần” Cthulhu-esque kỳ quái, việc một trong số chúng mở mắt ra mọi nơi trên cơ thể cũng đủ khiến người xem rợn người.

Project Eve

Project Eve cho thấy phong cách chiến đấu đầy máu lửa.

Về cách chơi, theo đạo diễn Kim Hyung Tae viết trên trang chủ của PlayStation, Eve sẽ “có được Beta Gauge (BG) bằng cách phòng thủ và né tránh trong chiến đấu. Sau đó, bạn có thể sử dụng BG để đạt được các kỹ năng như xuyên giáp vượt trội, thực hiện các cuộc tấn công quét, làm gián đoạn các đòn kết hợp của kẻ thù và hơn thế nữa. Eve cũng có Burst Gauge tích lũy với các lượt truy cập và kết hợp liên tiếp, có thể được sử dụng để kích hoạt các phép bổ trợ và các đòn tấn công mạnh mẽ như một cú đâm. Bạn cũng có thể mong muốn tìm được trang phục sành điệu trong suốt trò chơi để thay đổi Cái nhìn của Eve”.

Mặt khác, chắc chắn rằng Beta Gauge được viết tắt thành BG sẽ không dẫn đến bất kỳ sự nhầm lẫn nào với Burst Gauge. Tuy nhiên theo đoạn trailer mới nhất của Project Eve có thể thấy nhà phát triển không chỉ hấp dẫn người chơi bởi gameplay mà còn bằng “nhiều cách khác”.

Xem thêm: Spider-Man 2 hứa hẹn đem đến một trải nghiệm ‘khổng lồ’

}

Tags: , , ,
Huyền Thoại Runeterra: Lần đầu tiên có đại diện Việt Nam góp mặt tại kỳ CKTG
Tales of Arise nhận nhiều chỉ trích vì DLC và Microtransactions

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu