Game PC – Console

Destroy All Humans: Clone Carnage rò rỉ phiên bản trực tuyến trong tương lai

Chia sẽ

Ngoài Destroy All Humans 2: Reprobed sắp tới của THQ Nordic, thương hiệu cũng có thể nhận được một bản DLC mới, theo một rò rỉ.

Destroy All Humans

Bây giờ với phiên bản làm lại của Destroy All Humans! 2 sắp tới, tương lai của dòng game đang được định hình sẽ trở thành một điều thú vị khi xem cách studio hồi sinh nó.

Kể từ bản gốc Destroy All Humans! được làm lại vào năm 2020, cuộc trò chuyện xung quanh dòng game kinh điển đình đám dường như chỉ ngày càng phát triển trong cơ sở người hâm mộ. Một rò rỉ gần đây cho thấy rằng THQ Nordic, studio đứng sau, có thể đang tìm cách xây dựng mối quan tâm ngày càng tăng này bằng cách đưa các yếu tố nhiều người chơi vào Destroy All Humans!. Mặc dù không phải là tựa game bán chạy nhất của họ, nhưng tựa game năm 2020 dường như đã thu hút được nhiều phản ứng tích cực từ những người hâm mộ lâu năm. Cuộc trò chuyện xung quanh thương hiệu càng được khuếch đại khi phiên bản làm lại của Destroy All Humans! đã được phát hành trên Xbox Game Pass vào năm ngoái.

Trong một thông báo sắp tới từ THQ Nordic, một danh sách bị rò rỉ của DLC Clone Carnage đã được phát hiện trên Xbox Store. Theo bài đăng, Clone Carnage là một DLC nhiều người chơi độc lập có bốn chế độ và sáu bản đồ. Nó cũng nói rằng game bao gồm tối đa bốn người chơi nhiều người chơi và chia màn hình để cho phép người chơi “nhân đôi thiệt hại” trong người chơi hai người. Bốn chế độ được liệt kê là Rampage, Armageddon, Race và Abduction, với mỗi chế độ cung cấp vòng quay riêng cho người chơi.

Destroy All Humans

Destroy All Humans 2: Reprobed dự kiến ​​sẽ ra mắt trên PC, PS5 và Xbox Series X/S.

Sự rò rỉ sau thông báo năm ngoái về phần tiếp theo của phiên bản làm lại năm 2020 của Destroy All Humans! dưới tiêu đề Destroy All Humans 2: Reprobed!. Do đó, phiên bản làm lại sắp tới sẽ tuân theo cách tiếp cận tương tự như bản làm lại năm 2020, nơi người chơi sẽ kiểm soát nhân vật chính quen thuộc – Crypto. Đoạn giới thiệu cung cấp cho người hâm mộ cái nhìn sơ lược về những gì sẽ xảy ra, hoàn chỉnh với cài đặt màn chơi mở và nâng cấp hình ảnh lớn. Hiện đang trong quá trình phát triển. Ngẫu nhiên, Clone Carnage được liệt kê cho Xbox One, điều này có thể chỉ ra rằng DLC ​​có thể phát hành đa nền tảng.

Hiện tại, vẫn chưa rõ khi nào studio sẽ chính thức chia sẻ thông tin chi tiết về Destroy All Humans: Clone Carnage. Tuy nhiên, THQ Nordic có thể có bản cập nhật tại Summer Game Fest sắp tới hoặc tại Summer Gaming Showcase của chính THQ Nordic được lên lịch vào ngày 12 tháng 8. Tuy nhiên, sẽ rất thú vị khi xem dòng game sẽ đi về đâu sau bản làm lại của tựa game vào năm 2006 và bây giờ với DLC cho phép nhiều người chơi. Thời gian sẽ cho biết thương hiệu sẽ được đón nhận như thế nào trong tương lai.

Xem thêm: Hogwarts Legacy tung trailer mới giới thiệu những tính năng độc quyền trên PS5

#Black Forest Games #Black Forest Games GmbH #Cranky Pants Games #Destroy All Humans #Destroy All Humans: Clone Carnage #Pandemic Studios #Sega #THQ #THQ Nordic #THQ Wireless

}

Tags: , , , , , , , , ,
Mortal Kombat 12 nên bổ sung thêm chế độ chơi mới mang tên Roguelike
Trường đào tạo Witcher đời thực đóng cửa sau 7 năm hoạt động

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu