Game Mobile

Luna Mobile The Moon Country – Game nhập vai 3D phong cách mới lạ mở thử nghiệm cho khu vực Thái

Chia sẽ

Tựa game Luna Mobile: The Moon Country thuộc thể loại game nhập vai 3D phong cách mới lạ mở thử nghiệm cho khu vực Thái.

Luna Mobile: The Moon Country là một trò chơi nhập vai MMORPG với thiết kế nhân vật phong cách chibi dễ thương vừa chính thửc đi vào giai đoạn thử nghiệm cho khu vực Thái. Tựa game mang trên mình phong cách gameplay quen thuộc nhưng cũng không kém phần mới lạ với những người yêu thích thể loại MMORPG 3D.

Luna Mobile The Moon Country kể về câu chuyện chiến tranh giữa hai phe con người và loài quỷ.

Luna Mobile The Moon Country kể về câu chuyện chiến tranh giữa hai phe con người và loài quỷ.

Game sẽ có cốt truyện nói về việc phân chia thế lực giữa 2 vương quốc giữa loài người và quỷ dữ. Từ đầu thế giới trong game được cấu thành từ sự hỗn loạn, vị thần đầu tiên là Luna đã làm đủ mọi cách để biến nó thành một thế giới tốt đẹp, với muôn vàn giống loài cùng chung sống ấm no. Dần dần con người và quỷ dữ cùng được tạo ra, một bên thì nhận được trí tuệ của vạn vật, bên còn lại thì có được sức mạnh mạnh vô song. Tưởng chừng những ngày tháng giữa các chủng tộc có thể chung sống hoà bình thì cho đến một ngày hiệp định đó đã bị phá vỡ. Từ đây nhiều cuộc chiến nổ ra giữa 2 phe phái, và bạn sẽ trong vai một hiệp sĩ để đem lại sự hoà bình giữa 2 chủng tộc này.

Với lối chơi có phần quen thuộc, gameplay sẽ khiến người chơi hoài niệm sống lại những ngày tháng như mới từng chạm vào các game MMORPG Chibi những năm 2000 trước đây.

Với lối chơi có phần quen thuộc, gameplay sẽ khiến người chơi hoài niệm sống lại những ngày tháng như mới từng chạm vào các game MMORPG.

Với lối chơi có phần quen thuộc, gameplay sẽ khiến người chơi hoài niệm sống lại những ngày tháng như mới từng chạm vào các game MMORPG Chibi những năm 2000 trước đây. Bạn sẽ chỉ định vị trí cho nhân vật đi đến địa điểm nhiệm vụ và tấn công kẻ địch. Đa số các nhiệm vụ này đều là thu thập vật phẩm, nói chuyện với NPC, tiêu diệt quái chỉ định. Sau khi đã hoàn thành đầy đủ điều kiện bạn sẽ có thể đánh những con trùm cốt truyện siêu mạnh để thu thập nhiều vật phẩm xịn sò cho bản thân.

Thế giới trong Luna Mobile The Moon Country được chia thành nhiều khu vực, từ thảo nguyên quanh năm tươi tốt tới vùng núi hay băng nguyên quanh năm tuyết phủ,

Trong quá trình chơi bạn có thể nâng cấp lực chiến bằng nhiều cách khác nhau như thăng cấp, tăng cấp trang bị, thức tỉnh nhân vật.

Trong quá trình chơi bạn có thể nâng cấp lực chiến bằng nhiều cách khác nhau như thăng cấp, tăng cấp trang bị, thức tỉnh nhân vật, học chiêu thức mới,… Với việc lựa chọn 6 lớp nhân vật khởi đầu như Priest, Mage, Warrior, Hunter, Alchemist, Assassin người chơi sẽ tự do xây dựng chiến thuật chơi cho riêng mình. Mỗi nhân vật sẽ có đặc điểm, ngoại hình và kỹ năng chiến đấu riêng biệt, và bạn có thể dễ dàng chuyển đổi class khác bất kỳ lúc nào mình muốn.

Chế độ chơi trong game phải nói là khá đa dạng, ngoài nhiệm vụ chính tuyến, bạn sẽ được viếng thăm các khu vực Dungeon đầy thử thách. Trải qua những trận đánh PvP Arena giúp nâng cao sức mạnh và cấp độ rank của bạn. Hay để sở hữu vật phẩm trang bị mạnh thì Tower of Death sẽ là nơi tuyệt vời để bạn thử sức. Luna Mobile The Moon Country hiện game đã chính thức mở thử nghiệm cho khu vực Thái do đó bạn có thể thử trải nghiệm.

Link tải CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.luna.tha.huawei&gl=th

#game nhập vai 3D #Luna Mobile The Moon Country #Tải game Luna Mobile: The Moon Country

}

Tags: , ,
Microsoft sa thải gần 1.000 nhân viên
Genshin Impact: Đội hình nào là tốt nhất cho Kamisato Ayato?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu