Game Mobile

Microsoft sa thải gần 1.000 nhân viên

Chia sẽ

Microsoft đã sa thải nhân viên ở các bộ phận bao gồm bộ phận Xbox, Nhiệm vụ chiến lược của và Công nghệ.

Microsoft đã sa thải nhiều nhân viên trong các bộ phận của mình, bao gồm cả Xbox. Tháng 07 năm ngoái, gã khổng lồ trong ngành đã thông báo về việc sa thải để điều chỉnh cơ cấu và cho biết mức sa thải chưa đến 1% lực lượng lao động. Microsoft hiện có hơn 180.000 nhân viên trên khắp thế giới.

Theo các nguồn tin, các bộ phận bị ảnh hưởng bởi việc sa thải bao gồm bộ phận Xbox, Nhiệm vụ chiến lược và bộ phận Công nghệ. Các cựu nhân viên của công ty đã nhận được thông tin bị sa thải. Giám đốc Thử nghiệm Greg Chapman và Giám đốc Sản phẩm KC Lemson nằm trong số những người phải rời công ty công nghệ của Mỹ. Studio Alpha hiện là bộ phận duy nhất đã đóng cửa hoàn toàn.

Microsoft sa thải lượng nhân viên không nhỏ.

Microsoft sa thải lượng nhân viên không nhỏ.

Người phát ngôn của Microsoft cho biết: “Giống như tất cả các công ty, chúng tôi đánh giá các ưu tiên kinh doanh của mình một cách thường xuyên và thực hiện các điều chỉnh cơ cấu cho phù hợp. Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào hoạt động kinh doanh của mình và thuê tại các khu vực tăng trưởng chính trong năm tới”. Năm 2022 đã chứng kiến ​​nhiều công ty đi theo con đường giống như Microsoft, sa thải nhân viên và thậm chí đóng cửa các studio.

Microsoft đã làm nhiều việc trong vài tuần qua khi các cơ quan quản lý của EU, Vương quốc Anh và Brazillian điều tra vụ mua lại Microsoft – Activision Blizzard trị giá 68,7 tỷ USD. Các nhà quản lý Brazillian đã thông qua thỏa thuận này và quyết định rằng Sony và những gã khổng lồ trong ngành khác có thể cạnh tranh với Microsoft.

Microsoft sa thải gần 1.000 nhân viên microsoft sa thai nhan vien game4v 1666325645 86

Các nhà quản lý của Liên minh châu Âu đã chuyển sang thông tin chi tiết của nhà phát triển trò chơi về vụ kiện và sẽ tuyên bố phán quyết vào tháng 11 năm 2022. Vương quốc Anh sẽ kiểm tra thỏa thuận với Activision Blizzard cho đến tháng 03 năm 2023.

Joe Wittinghill, Phó chủ tịch tập đoàn về tài năng, học hỏi và hiểu biết sâu sắc tại Microsoft, đã phát biểu tại Hội nghị Truyền thông chiến lược của Ragan và PR Daily, giải thích cách hãng thay đổi văn hóa để truyền cảm hứng và đổi mới cho đội ngũ nhân viên của họ. “Chúng tôi đảm bảo rằng khi thực hiện những thay đổi đó có thể truyền đạt một cách rõ ràng không chỉ cho nhân viên, ứng viên và thực tập sinh mà còn cho khách hàng và đối tác của chúng tôi”, Wittinghill nói. “Tạo ra một nền văn hóa phát triển mạnh trong sự thay đổi là cách chúng tôi truyền cảm hứng và đổi mới, bạn cũng có thể làm được”.

#công ty Microsoft #microsoft #Microsoft sa thải nhân viên

}

Tags: , ,
Top 5 thương vụ ngành game lớn nhất thế giới trong năm 2022
Luna Mobile The Moon Country – Game nhập vai 3D phong cách mới lạ mở thử nghiệm cho khu vực Thái

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu