Game Mobile

Ma Vực Thủ Du 2 – MMORPG chủ đề săn yêu quái chính thức phát hành từ ngày 23/03

Chia sẽ

Ma Vực Thủ Du 2 đã chính thức phát hành tại thị trường Trung Quốc từ ngày 23/03 cho người dùng iOS, Android.

Sau hai lần thử nghiệm giới hạn với lần gần nhất với đợt thử nghiệm cuối vừa diễn ra trong tháng 03 vừa qua, Fujian NetDragon Computer Network Information Technology Co Ltd đã chính thức phát hành phiên bản hoàn chỉnh của sản phẩm mới nhất của công ty – Ma Vực Thủ Du 2. Đây là hậu bản của trò chơi cùng tên từng được phát hành vào năm 2016, trò chơi vẫn sẽ tiếp nối thế giới quan mà phần 1 đã tạo ra nhưng có thêm các chỉnh sửa trong cốt truyện cũng như điều chỉnh về lối chơi, đồ họa để mang tới các trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Ma Vực Thủ Du 2 đã chính thức phát hành từ ngày 23/03.

Ma Vực Thủ Du 2 đã chính thức phát hành từ ngày 23/03.

Lấy bối cảnh tại một thế giới giả tưởng nơi loài người luôn phải chịu đựng sự tấn công tới từ các loài yêu quái, đã rất nhiều lần loài người đã đứng trên bờ vực tuyệt diệt nhưng chính lúc này kì tích đã xuất hiện. Một vài chiến binh mạnh mẽ nhất đã đột phá được cực hạn của bản thân để sở hữu những loại sức mạnh to lớn, từng bước họ chiến đấu qua từng thế hệ và dần dần đưa văn minh loài người phát triển hưng thịnh trở lại, những con người đó được gọi chung là các thợ săn. Nhập vai vào một thợ săn mới với nhiệm vụ tìm kiếm lời giải cho sự mất tích bí ẩn của cư dân một ngôi làng nhỏ, từng bước cuộc hành trình săn yêu quái của người chơi chính thức bắt đầu.

Ma Vực Thủ Du 2 – MMORPG chủ đề săn yêu quái chính thức phát hành từ ngày 23/03 d63c3ffa2648fbe57a6c8ef39517f565 1679502240 98 1024x576 1

Ma Vực Thủ Du 2 sẽ đem tới cho người chơi nền đồ họa 3D tươi sáng, sinh động trên nền tảng của công nghệ đồ họa tiên tiến nhất hiện nay, người chơi sẽ cảm nhận được sự chăm chút, tỉ mỉ của đội ngũ sản xuất trong từng cảnh quan, tạo hình npc với độ chi tiết cũng như hoàn thiện rất cao. Trò chơi cũng khắc họa nên một thế giới ma thuật rộng lớn với nhiều khu vực cùng hệ sinh thái riêng biệt, mỗi khu vực cũng sẽ có các bí ẩn riêng mà khi phá giải thành công người chơi sẽ nhận được nhiều phần quà quý hiếm. Ma Vực Thủ Du 2 cũng sẽ có hiệu ứng ngày đêm luân phiên hoặc các hiện tượng thời tiết để gia tăng tính chân thực.

Ma Vực Thủ Du 2 thuộc thể loại MMORPG với lối chơi tập trung vào trải nghiệm chiến đấu.

Ma Vực Thủ Du 2 thuộc thể loại MMORPG với lối chơi tập trung vào trải nghiệm chiến đấu.

Ma Vực Thủ Du 2 sẽ tiếp nối phiên bản tiền nhiệm khi vẫn thuộc thể loại MMORPG cùng lối tiếp cận cơ bản của thể loại. Người chơi sẽ hoàn thành các loại nhiệm vụ, chế độ chơi để thu về tài nguyên, vật phẩm từ đó phục vụ mục đích cao cả nhất là tăng sức mạnh cho nhân vật của bản thân. Trước đó người chơi cũng cần chọn lựa giữa các lớp nhân vật mà Ma Vực Thủ Du 2 cung cấp với như sát thủ, kiếm sĩ, pháp sư, chiến binh, v.v với mỗi lớp nhân vật sẽ có điểm mạnh và điểm yếu riêng biệt đi kèm với bộ kĩ năng đa dạng, mạnh mẽ. Và để hoàn thiện thêm trải nghiệm của người chơi, đội ngũ sản xuất đã thêm vào nhiều cơ chế chiến đấu độc đáo cùng hệ thống phát triển sức mạnh tự do với nhiều phong cách và biến thể cho từng lớp nhân vật.

Người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều trận chiến trải dài từ pve tới pvp.

Người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều trận chiến trải dài từ pve tới pvp.

Một trong các điểm nhấn chính của trò chơi là các chế độ chơi lấy giao tranh làm trọng tâm. Từ những trận chiến với boss cơ bản trong chế độ hầm ngục tới thử thách hơn với những trận pvp 1vs1 cùng người chơi khác trong đấu trường sinh tử và kết lại với bang chiến quy mô lên tới hàng trăm người cùng một thời điểm.

Ma Vực Thủ Du 2 – MMORPG chủ đề săn yêu quái chính thức phát hành từ ngày 23/03 7849bb7324890153112f173e811046db 1679502432 10 1024x576 1

Bạn đọc quan tâm đến Ma Vực Thủ Du 2  có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://www.taptap.cn/app/301735

#Fujian NetDragon Computer Network Information Technology Co Ltd. #Ma Vực Thủ Du 2 #tin game mới

}

Tags: , ,
VTVcab hợp tác với V Gaming để cùng thúc đẩy phát triển eSports Việt Nam
Không cần vốn, bạn vẫn có thể trở thành chuyên gia ‘B-Coin’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu