Game Mobile

The Seven Deadly Sins Grand Cross cán mốc 50 triệu lượt tải

Chia sẽ

The Seven Deadly Sins: Grand Cross từ Netmarble, một nhà sản xuất trò chơi di động hàng đầu Hàn Quốc, cán mốc 50 triệu lượt tải.

Tựa game The Seven Deadly Sins Grand Cross cũng cung cấp nhiều nội dung mới và các sự kiện đặc biệt để kỷ niệm có được 50 triệu lượt tải.

Người chơi có thể tham gia lễ kỷ niệm bằng cách tham dự nhiều nội dung và sự kiện Lễ hội kỷ niệm 50M DL, chẳng hạn như thêm anh hùng mới bao gồm Last Philosopher, Mage of Infinity Merlin. Người chơi có thể có được anh hùng mới được bổ sung SSR. Sự kiện kéo dài 28 ngày sẽ trao nhiều phần thưởng thú vị dành cho bạn như 150 kim cương và mã đổi quà.

The Seven Deadly Sins: Grand Cross đạt thành tựu về lượt tải.

The Seven Deadly Sins: Grand Cross đạt thành tựu về lượt tải.

Trò chơi lấy cảm hứng từ anime đình đám Seven Deadly Sins (Bảy mối tội đầu) được chia sẻ trên một số trang web. Netmarble đầu tư khá nhiều cho sản phẩm game chuyển thể này để có được cột mốc quan trọng là 50 triệu lượt download.

Như chúng tôi đã báo cáo trước đây, mặc dù người chơi game chuyển thể anime (được phân loại là bắt chước phong cách nghệ thuật của hoạt hình Nhật Bản) chiếm chưa đến 3% tổng số người dùng, nhưng lại chiếm 20% tổng chi tiêu theo data.ai.

Sự hấp dẫn của các tựa game mobile này nổi bật ở hình ảnh thu hút những người chơi thông qua xử lý đồ họa chuyên sâu hơn. Việc sử dụng các thuộc tính hiện có cũng có thể tạo cho game thủ trải nghiệm mãn nhãn hơn.

The Seven Deadly Sins: Grand Cross được nhiều người chơi yêu thích.

The Seven Deadly Sins: Grand Cross được nhiều người chơi yêu thích.

Người hâm mộ anime cũng đã sẵn sàng chi tiền bởi nhiều tài liệu quảng cáo khác gắn liền với các chương trình và manga (truyện tranh Nhật Bản thường gắn liền với, chuyển thể từ hoặc đến, anime). Quen thuộc với việc sưu tập nhân vật, các sự kiện quảng cáo với các chiến dịch tương đối nhỏ. Trong khi đó, game thủ yêu thích anime có thể sẵn sàng chi tiêu tương đối thường xuyên hơn cho các trò chơi chuyển thể.

Các nhà phát hành quen thuộc như Shueisha – đơn vị đứng sau các bộ truyện nổi tiếng thế giới như Dragonball và Naruto – đang mở các bộ phận game di động để khai thác thị trường này. Dường như những đơn vị chính trong ngành công nghiệp anime và manga nhìn thấy tiềm năng phát triển khi phân khúc này mang đến doanh thu cao chẳng hạn game Fate: Grand Order đã làm được như chúng ta đã thấy.

Tải game: https://7dsgc.netmarble.com/

#Netmarble #The Seven Deadly Sins #The Seven Deadly Sins: Grand Cross

}

Tags: , ,
Top 10 game mobile casual được tải nhiều nhất thế giới quý 3/2022
Dragon Ball: Điều tuyệt vời khi Cooler trở thành canon

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu