Game Mobile

Marvel Future Fight có 150 triệu người chơi trên toàn cầu

Chia sẽ

Game di động Marvel Future Fight được giới thiệu vào tháng 04 năm 2015 đã có 150 triệu người chơi toàn cầu, theo Netmarble.

Nhà phát triển Hàn Quốc đã thêm những sự kiện kèm quà thưởng dàn cho người chơi Marvel Future Fight nhân sự kiện cán mốc lượng người chơi mới. Game thủ có thể tham gia các hoạt động giới hạn thời gian, nhận phần thưởng độc đáo và nhận giá đặc biệt.

Marvel Future Fight kỷ niệm cột mốc quan trọng bằng việc thêm nội dung mới và giảm giá nhân vật TIER-3 (trong số 20 nhân vật đã có) bao gồm Captain America, Ghost Rider, Thor, Vision, Hulk, Black Panther và Venom được cập nhật gần đây.

Marvel Future Fight cán mốc 150 triệu người chơi.

Marvel Future Fight cán mốc 150 triệu người chơi.

Symbiote Invasion II Event Quest (05 -18/10): Người chơi có thể tham gia sự kiện bằng cách hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày như đánh boss thế giới, nâng cấp Comic Card hoặc tham gia vào Alliance Battle. Mã thông báo sẽ được cung cấp bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày, có thể đổi lấy các vật phẩm khác nhau bao gồm rương thẻ cao cấp, vé thăng cấp Mega cấp 2 và Đồ tạo tác 4 sao. Ban điều hành game cũng cho hay sẽ giảm giá 40% skin từ 04 đến 11/10.

Marvel Future Fight hiện có 249 nhân vật có thể chơi được kể từ ngày 05 tháng 05 năm 2022. Các nhân vật có thể chơi được cả cấp một hoặc cấp hai và có thể được xếp hạng và thành thạo từ 1 sao đến 6 sao. Một nhân vật 6 sao được trang bị đầy đủ, lên cấp và thành thạo sẽ mở khóa khả năng thăng cấp lên Cấp 2, ngoại trừ trường hợp các nhân vật của Black Order, Doctor Strange, Odin và Dormammu có được trạng thái Cấp 2 hoặc như Sentry, Knull, và Mephisto (Cấp 3).

Hầu hết nhân vật đều có thể nhận được thông qua BattleWorld, nhiệm vụ cốt truyện, nhiệm vụ sự kiện, tiêu diệt boss thế giới…

Game thu hút được sự quan tâm của cộng đồng người chơi.

Game thu hút được sự quan tâm của cộng đồng người chơi.

Marvel Future Fight được phát hành vào năm 2015, dành cho iOS và Android; được phát triển bởi Netmarble Games – đơn vị tạo ra các tựa game như Star Wars: Force Arena, Seven Knights, Raven (Evilbane ở Mỹ) và Everybody’s Marble. Marvel đã hợp tác chặt chẽ với Netmarble để thiết lập nền tảng, ngoại hình và đặc điểm khác nhau của các nhân vật. Cốt truyện cho trò chơi do nhà văn truyện tranh bán chạy nhất của Marvel Peter David chấp bút.

Marvel Future Fight đã vượt mốc 50 triệu lượt tải sau hai năm kể từ lần đầu tiên ra mắt; 20 triệu lượt tải xuống trong số này đến từ châu Á, 10 triệu lượt từ Bắc Mỹ và châu Âu, 6 triệu lượt từ Nam Mỹ và 2,9 triệu lượt ở Trung Đông.

#game marvel future fight #marvel future fight #Netmarble #người chơi Marvel Future Fight

}

Tags: , , ,
IP mới của CD Projekt Red sẽ phù hợp trở thành một game nhập vai khoa học viễn tưởng
Thua liên tiếp 3 ván, SGP vẫn lội ngược dòng 4-3 giành chức vô địch ĐTDV Mùa Đông 2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu