Game PC – Console

IP mới của CD Projekt Red sẽ phù hợp trở thành một game nhập vai khoa học viễn tưởng

Chia sẽ

CD Projekt Red công bố một IP hoàn toàn mới với các chi tiết thưa thớt, nhưng nhà phát triển có thể chuyển sang thể loại Sci-Fi.

CD Projekt Red

Sẽ không phải điều tốt cho dự án Hadar nếu nó là một trò chơi giả tưởng khác như The Witcher hoặc một trò chơi cyberpunk khác như Cyberpunk 2077.

Không chỉ Cyberpunk 2077 đã chứng kiến ​​sự nổi tiếng trở lại, mà ngay cả nhà phát triển đằng sau trò chơi là CD Projekt Red cũng vậy. Công ty có vẻ như đã sẵn sàng tận dụng đà này và gần đây họ đã tiết lộ một số chi tiết chính cho kế hoạch tương lai của mình tại một cuộc họp nhà đầu tư. Người hâm mộ đã biết rằng CD Projekt Red đang làm việc trên một câu chuyện The Witcher mới, nhưng công ty cũng xác nhận rằng phần tiếp theo cho Cyberpunk 2077 đang được phát triển.

Có lẽ công bố thú vị nhất là CD Projekt Red đang làm việc trên một IP mới, được đặt tên đơn giản là Hadar. Nó đang trong giai đoạn đầu tiên tuyệt đối của quá trình hình thành, với một “đội tiên phong” đang làm việc trên đó. Mặc dù các chi tiết cụ thể rõ ràng không được cung cấp, CD Projekt Red cho biết người hâm mộ không nên mong đợi bất kỳ “bất ngờ” lớn nào từ IP. Nói cách khác, CD Projekt Red đang muốn dựa vào thế mạnh của mình, cho thấy đây sẽ là một game nhập vai thế giới mở khác. Điều đó khá hoàn hảo cho nhà phát triển, nhưng với suy nghĩ đó, có một trường hợp mạnh mẽ rằng nó phải là một trò chơi Khoa học viễn tưởng.

Bất kể Project Hadar là gì, nó sẽ được so sánh với Witcher 3, các trò chơi Witcher mới, Cyberpunk 2077, và tất nhiên tùy thuộc vào thời gian phát hành mà thậm chí có thể là nó sẽ được so sánh với phần tiếp theo của Cyberpunk 2077. Một so sánh sẽ không mang lại điềm báo tốt cho dự án Hadar nếu nó là một trò chơi giả tưởng khác như The Witcher hoặc một trò chơi cyberpunk khác như Cyberpunk 2077. Tài năng của CD Projekt Red đối với các game nhập vai thế giới mở có nghĩa là họ có thể làm bất cứ điều gì và sử dụng lại các phương pháp tương tự sẽ chỉ gây hại cho IP mới. Khi Cyberpunk 2077 lần đầu tiên được tiết lộ, toàn bộ ý tưởng về một trò chơi cyberpunk từ nhà phát triển The Witcher đã mang theo động lực tạo sự hào hứng của nó trong nhiều năm.

IP mới của CD Projekt Red sẽ phù hợp trở thành một game nhập vai khoa học viễn tưởng game4v cdpr 2 1665314036 42

Sci-Fi không chỉ đơn thuần là cyberpunk, và nó là một giai điệu hoàn toàn khác với thể loại giả tưởng.

Nếu CD Projekt Red loại bỏ giả tưởng và cyberpunk ra khỏi kế hoạch, câu hỏi lớn nhất là trò chơi sẽ sử dụng bối cảnh và phong cách nào, và Sci-Fi là hoàn hảo nhất. Nó không chỉ đơn thuần là cyberpunk, và nó là một giai điệu hoàn toàn khác với thể loại giả tưởng. Và tuy sẽ có sự cạnh tranh như Mass Effect 4 sắp tới của BioWare và Starfield của Bethesda, nhưng IP mới này có thể còn nhiều năm sau đó nữa mới phát hành. Witcher saga mới sẽ bắt đầu trước khi phát hành tựa game và một lần nữa, có thể phần tiếp theo của Cyberpunk cũng vậy. Chắc chắn sẽ có không gian cho nhiều game nhập vai khoa học viễn tưởng hơn trong ngành sau nhiều năm nữa, đó là một lập trường thậm chí còn mạnh mẽ hơn để củng cố khả năng này.

Hơn nữa, CD Projekt Red đã tính đây là một IP gốc, được xây dựng từ đầu, có nghĩa là nó sẽ không dựa trên một thuộc tính hiện có như Witcher hoặc Cyberpunk. Đây là thời điểm của công ty để mở rộng thư viện thể loại trò chơi của mình và khi làm điều đó với dòng trò chơi hiện tại, công ty nên tìmtới thể loại khoa học viễn tưởng để làm như vậy.

Xem thêm: CD Projekt Red công bố IP mới với mã dự án là Hadar 

#CD Projekt RED #Project Hadar

}

Tags: ,
Nintendo ra sức kiểm duyệt gắt gao và gỡ bỏ những tựa game có nội dung người lớn khỏi cửa hàng của mình
Marvel Future Fight có 150 triệu người chơi trên toàn cầu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu