Game Mobile

Mega Man X cho Android vừa được phát hành sau 12 năm

Chia sẽ

Mega Man X ban đầu là một series trò chơi điện tử hành động được phát hành bởi Capcom. Game ra mắt vào năm 1993.

Trò chơi Mega Man X được phát hành trên iOS vào năm 2011, song việc phát hành trên Android chỉ mới được phát hành vào ngày 2 tháng 2 năm 2023. Các nhà phát triển của Mega Man X thiết kế game có 3 cấp độ khó và cấp độ dễ nhất nhằm giúp game thủ có thể làm quen với tựa game trên nền tảng di động. Theo mô tả trên Google Play, trò chơi này cung cấp một số chế độ, bao gồm cả xếp hạng. Trong đó, người chơi cạnh tranh với nhau, ví dụ có thể cạnh tranh trong chế độ Vô tận xem ai sẽ vượt qua nhiều cấp độ hơn.

Mega Man X cho Android vừa được phát hành đầu tháng 02/2023.

Mega Man X cho Android vừa được phát hành đầu tháng 02/2023.

Trò chơi hành động huyền thoại Mega Man X trở lại cho phép game thủ sử dụng nhiều loại vũ khí và nâng cấp để chấm dứt kế hoạch của Sigma. Đồ họa game được tối ưu hóa, với nét cổ điển hấp dẫn của Mega Man X. Chế độ câu chuyện đi kèm với các tùy chọn độ khó Dễ, Bình thường và Khó.
Bạn được đối diện với nhiều thử thách và kiếm được tài nguyên trong game.

Chế độ xếp hạng cũng là một điểm nhấn của trò chơi khi cho phép bạn cạnh tranh với những người chơi khác trong chế độ Xếp hạng nhắm tới mục tiêu giành được nhiều điểm nhất trong Score Attack, hoàn thành màn chơi nhanh nhất trong Time Race và xem ai có thể hoàn thành nhiều màn nhất trong Endless.

Mega Man X một phần phụ của loạt Mega Man. Trò chơi đầu tiên được phát hành vào ngày 17 tháng 12 năm 1993 tại Nhật Bản trên Super Famicom và tháng sau trên SNES ở Bắc Mỹ. Các phần tiếp theo đã được chuyển sang nền tảng PC. Trò chơi đã giới thiệu các yếu tố mới cho loạt Mega Man bao gồm khả năng lao và leo tường. Sáu trò chơi đầu tiên trong series được tổng hợp trong tuyển tập Mega Man X Collection.

Capcom đã phát hành Mega Man X Legacy Collection 1 & 2 vào ngày 24 tháng 7 năm 2018 và ngày 26 tháng 7 năm 2018 tại Nhật Bản dành cho PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và Windows bao gồm tất cả 8 trò chơi chính trên cả hai bộ sưu tập.

Game mang đến trải nghiệm thú vị trên mobile.

Game mang đến trải nghiệm thú vị trên mobile.

“X” được tạo ra bởi Tiến sĩ Thomas Light. Ông là một người máy mới với khả năng suy nghĩ, cảm nhận và đưa ra quyết định của riêng mình. Nhận thấy mối nguy hiểm tiềm tàng của mô hình này (đặc biệt là nếu anh ta phá vỡ quy tắc đầu tiên của người máy: người máy không bao giờ được làm hại con người), Light đã niêm phong X trong hộp chẩn đoán trong hơn 30 năm thử nghiệm. Viên nang của X được phát hiện bởi một nhà khảo cổ học tên là Tiến sĩ Cain gần 100 năm sau khi X được tạo ra. Bị kích thích bởi những khả năng mà X đưa ra, Cain phớt lờ những lời cảnh báo mà Light đã đăng nhập vào viên nang và tạo ra một quân đoàn người máy sao chép ý chí tự do của X, những robot này được gọi là “Reploids” (rút gọn từ Replica Android, nhưng được gọi là “Repliroids” ở Nhật Bản).

Một trò chơi có tên Mega Man X DiVE đã được phát hành bởi Capcom Đài Loan, trong đó một người chơi Mega Man X, cho đến khi một phần do một số dữ liệu bị hỏng được gọi là Dữ liệu Maverick. Người chơi phải vượt qua mã được xáo trộn của Maverick Wars, Elf Wars và Game Of Destiny để phá hủy dữ liệu Maverick khiến Deep Log bị hỏng.

CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=jp.co.capcom.rockmanx&hl=en

App Store: https://apps.apple.com/ru/app/mega-man-x/id469343097

#Mega Man X #Mega Man X cho Android

}

Tags: ,
Activision Blizzard đạt doanh thu cao bất chấp việc chia tay với NetEase
Game thủ Trung Quốc chơi game tăng đáng kể từ đầu năm 2023

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu