Game Mobile

MementoMori: Game nhập vai phong cách Cel-Shading phát hành toàn cầu

Chia sẽ

Tựa game MementoMori thuộc phong cách 2D Cel-Shading tuyệt đẹp chính thức mở phiên bản toàn cầu ngày 18/10.

Memento Mori sẽ chính thức ra mắt phiên bản toàn cầu vào ngày 18/10 sắp tới đây. Tựa game mang trên mình phong cách tạo hình độc đáo khi kết hợp giữa tạo hình 2D và đồ hoạ Cel-Shading đẹp như tranh vẽ.

Memento Mori sẽ chính thức ra mắt phiên bản toàn cầu vào ngày 18/10 sắp tới đây.

Memento Mori sẽ chính thức ra mắt phiên bản toàn cầu vào ngày 18/10 sắp tới đây.

Cốt truyện của game sẽ kể về một cô gái vốn được gọi là phù thuỷ, bản thân cô sở hữu sức mạnh phép thuật đặc biệt giống như trong truyện cổ tích. Dù vậy cô vẫn chưa thể kiểm soát và chuyển hoá sức mạnh đó thật sự hiệu quá. Sau một vài hành động khó hiểu mà người đời bắt đầu dần căm ghét và sợ hãi, xa lánh các phù thuỷ.

Lúc này nhà thờ Longinus đã tổ chức một cuộc săn phù thuỷ quy mô để quét sạch những con người này ra khỏi thế giới, lần lượt từng người bị xử. Nhiều vùng đất bị chia cắt, mọi sự điên loạn bao trùm, có ai biết rằng chính cô gái phù thuỷ bị nguyền rủa kia mới chính là tia hy vọng cứu lấy thế giới khỏi sự huỷ diệt.

Cốt truyện của game sẽ kể về một cô gái vốn được gọi là phù thuỷ, bản thân cô sở hữu sức mạnh phép thuật đặc biệt giống như trong truyện cổ tích.

Cốt truyện của game sẽ kể về một cô gái vốn được gọi là phù thuỷ, bản thân cô sở hữu sức mạnh phép thuật đặc biệt giống như trong truyện cổ tích.

MementoMori: AFKRPG mang đến lối chơi Turn Based hoàn toàn tự động. Người chơi sẽ sử dụng trí thông minh để vạch ra những chiến lược hoàn hảo và tối ưu hóa sức mạnh của những cô gái phù thuỷ để chiến thắng trong các trận chiến.

MementoMori: AFKRPG mang đến lối chơi Turn Based hoàn toàn tự động.

MementoMori: AFKRPG mang đến lối chơi Turn Based hoàn toàn tự động.

Game mang đến cho người chơi những trận đấu mãn nhãn với cơ chế chiến đấu nhàn rỗi nhưng vẫn đảm bảo giữ nguyên tính chiến thuật. Rất phù hợp với những game thủ bận rộn và không có nhiều thời gian để cày cuốc. Đồ hoạ của game thể hiện khá bắt mắt, đặc biệt là khi các cô nàng phù thuỷ sử dụng những chiêu thức tối thượng phải nói là cực kỳ ấn tượng và đẹp mắt.

Âm nhạc cũng là nét khó quên với những ai bước chân vào trải nghiệm MementoMori. Bạn cũng sẽ thích từ những giai điệu dạo phố, làm quest cho đến khi bước chân vào trận đấu. Với chất lượng cao và tỏ ra luôn phù hợp với mỗi phân cảnh chính trong game, thâu tóm cảm xúc của người chơi gom vào một.

MementoMori: Game nhập vai phong cách Cel-Shading phát hành toàn cầu memento mori 4 1666064455 70

Ngoài ra thì tựa game còn mang đến một dàn ca sĩ có tiếng để góp phần tạo nên nhiều giai điệu đáng nhớ cho người chơi. Nhìn chung thì với một game thủ yêu thích phong cách đồ hoạ Anime, MementoMori: AFK chắc chắn là một tựa game không nên bỏ qua ở thời điểm này.

Link Fanpage: https://www.facebook.com/mementomoriEN

#Game nhập vai 2D Anime #MementoMori #Tải game MementoMori

}

Tags: , ,
A Plague Tale: Requiem rất có thể sẽ là phần game cuối cùng của dòng game
HLV Park Hang-seo chia tay đội tuyển Việt Nam sau 5 năm gắn bó

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu