Game PC – Console

A Plague Tale: Requiem rất có thể sẽ là phần game cuối cùng của dòng game

Chia sẽ

Các nhà phát triển của trò chơi hành động lén lút sắp ra mắt A Plague Tale: Requiem nói rằng trò chơi này sẽ là phần cuối của loạt game.

Ngay trước khi ra mắt A Plague Tale: Requiem, các nhà phát triển đã tuyên bố rằng trò chơi này sẽ đánh dấu sự kết thúc của loạt game. Trò chơi đầu tiên của Asobo Studio, A Plague Tale: Innocence, là một bản hit gây chú ý với người hâm mộ nhờ thiết kế môi trường khó hiểu, bầu không khí tối tăm, cũng như tình cảm chị em ruột thịt giữa Hugo và Amicia De Rune không thể thiếu trong cốt truyện chính. Phần tiếp theo sẽ tiếp nối một số chủ đề cốt truyện cuối cùng của trò chơi, bao gồm sức mạnh siêu nhiên của loài chuột mà chính Hugo sở hữu.

A Plague Tale: Requiem rất có thể sẽ là phần game cuối cùng của dòng game a plague tale requiem 1 1666065575 33

Với sự ra mắt sắp tới của A Plague Tale: Requiem, người hâm mộ có thể tự hỏi liệu trò chơi này sẽ có một phần tiếp theo khác hay đây sẽ là kết thúc. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với PlayStation blog, giám đốc trò chơi Kevin Choteau đã trả lời nhiều câu hỏi nhức nhối mà người hâm mộ có thể có. Điều này bao gồm các chi tiết về cách trò chơi đã phát triển về mặt AI, hành vi của loài chuột, cũng như câu chuyện và các nhân vật của nó. Ông cũng lưu ý rằng đây cũng có thể là phần cuối của bộ truyện.

Không đi sâu vào bất kỳ tiết lộ nào về A Plague Tale: Requiem, Choteau nói rằng anh ấy nghĩ rằng dòng game nên kết thúc và dừng lại lúc này là hợp lý. Tuy nhiên, anh ấy lưu ý rằng anh ấy và nhóm phát triển đang xem xét sự tiếp nhận mà trò chơi có được từ người hâm mộ trước khi đưa ra quyết định. Choteau lưu ý rằng những người chơi cuối cùng sẽ thúc đẩy quá trình sản xuất trò chơi và nếu họ không thích những gì phiên bản mới này thể hiện, thì họ cần phải làm điều gì đó khác biệt hơn.

A Plague Tale: Requiem rất có thể sẽ là phần game cuối cùng của dòng game a plague tale requiem 2 1666065579 93

Tuy nhiên, Choteau lưu ý rằng trong khi nhóm đang theo dõi các bài đánh giá về A Plague Tale: Requiem, anh ấy sẽ ăn mừng bằng cách tổ chức một bữa tiệc lớn tại trường quay. Anh ấy nói rằng nhóm đã xem xét những lời chỉ trích và phản hồi từ trò chơi trước trong suốt chu kỳ phát triển ba năm của trò chơi, đánh bóng nó thành những gì Requiem hiện tại. Choteau nói rằng anh ấy rất vui mừng và tự hào về nhóm phát triển nhỏ, mong muốn rằng người chơi sẽ thích những gì phần tiếp theo cung cấp và mang lại cho họ những gì họ muốn.

Cho đến nay, các đánh giá cho trò chơi chủ yếu là tích cực theo các đánh giá ban đầu đã được đăng tải. Đánh giá về A Plague Tale: Requiem cũng được chia sẻ tương tự, với lời khen ngợi cho phần đồ họa, cùng các mảnh ghép và cốt truyện hấp dẫn từ các phiên bản trước.

A Plague Tale: Requiem rất có thể sẽ là phần game cuối cùng của dòng game a plague tale requiem 3 1666065584 65 1

Trò chơi hướng tới mục tiêu tham vọng hơn so với các phiên bản tiền nhiệm, cho cả lối chơi và cốt truyện. Nếu đây là phần kết của bộ truyện, thì có vẻ như game sẽ có nhiều trường đoạn cao trào và hấp dẫn hơn so với diễn biến của phần đầu tiên. A Plague Tale: Requiem ra mắt vào ngày 18 tháng 10 hôm này dành cho PC, PS5, Switch và Xbox Series X / S.

#A Plague Tale: Requiem #game hành động lén lút #Tải game A Plague Tale: Requiem

}

Tags: , ,
Gumayusi khẳng định T1 sẽ phục thù thành công RNG ở trận Tứ Kết
MementoMori: Game nhập vai phong cách Cel-Shading phát hành toàn cầu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu