Game Mobile

Microids mở studio mới ở Trung Quốc

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Việc mở công ty con nằm trong kế hoạch tiếp tục mở rộng phát hành sang châu Á của Microids, ban đầu ở xứ tỉ dân.

Microids cho biết với công ty con Microids Trung Quốc họ sẽ thúc đẩy các mối quan hệ đối tác kinh doanh mới tại địa phương và phân phối các sản phẩm của mình.

Trong thông báo, Microids cho biết rằng 85% doanh thu của họ đến từ bên ngoài Pháp, với mức tăng trưởng 50% so với cùng kỳ năm ngoái trong 4 năm qua. Việc mở văn phòng tại đại lục đánh dấu ý định tiếp tục mở rộng hoạt động của mình ra quốc tế. Năm 2019 , hãng đã mở văn phòng tại Nhật Bản.

Microids mở chi nhánh mới ở Trung Quốc

Microids mở chi nhánh mới ở Trung Quốc

Microids Trung Quốc được điều hành bởi Wenbin Zhang làm việc cùng với Phó chủ tịch cấp cao của Microids về quan hệ đối tác chiến lược Yves Bléhaut.

“Việc mở văn phòng mới này tại Trung Quốc là một bước tiến mới trong chiến lược mở rộng của Microids” – CEO Stéphane Longeard của Microids cho biết. “Nhờ sự hiện diện mạnh mẽ của chúng tôi ở thị trường châu Âu với các giấy phép mang tính biểu tượng, công ty mong muốn giới thiệu các đầu game của mình với người chơi mới và thắt chặt mối quan hệ mới với các công ty Hoa lục”.

Microids là một đơn vị làm game của Pháp, nhà phát triển trò chơi điện tử có trụ sở tại Paris. Được thành lập vào năm 1985 bởi Elliot Grassiano, hãng sớm đạt được thành công với các trò chơi được phát hành thông qua Loriciel và các đối tác khác (bao gồm Activision và Broderbund) trên thị trường quốc tế.

Nhiều sản phẩm của công ty được ưa chuộng tại châu Âu

Nhiều sản phẩm của công ty được ưa chuộng tại châu Âu

Thông qua việc mở rộng đội ngũ nhân viên phát triển, Microids đã tạo ra quỹ để mở rộng phân phối game thông qua các văn phòng quốc tế. Công ty đã hợp nhất với MC2 vào năm 2003 để tạo ra MC2-Microids, sau đó mua lại các Wanadoo Edition và Cryo Interactive.

Grassiano rời MC2-Microïds vào năm 2005 và sau có sự quản lý mới được tuyển dụng. Công ty được đổi tên ngắn gọn thành MC2 trước khi quay trở lại tên Microids cũ. Sau đó, hãng được Anuman Interactive mua lại vào năm 2010.

}

Tags: , ,
Epic Games mua lại hãng Harmonix
Gen.G Esports chia tay với Bdd, thương vụ chiêu mộ Chovy là có thật?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu