Game Mobile

Epic Games mua lại hãng Harmonix

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Nhà sản xuất Rock Band, Harmonix, cho biết họ sẽ tiếp tục hỗ trợ các tựa game đang vận hành sau khi bán cho Epic Games.

Harmonix Music Systems hoạt động kinh doanh với tên gọi Harmonix, là một công ty của Mỹ chuyên phát triển trò chơi điện tử có trụ sở tại Boston, Massachusetts. Số tiền thương vụ Harmonix về tay Epic Games không được tiết lộ.

Công ty được thành lập vào tháng 05 năm 1995 bởi Alex Rigopulos và Eran Egozy. Harmonix được biết đến là nhà phát triển của trò chơi video âm nhạc với các series đình đám như Dance Central và Rock Band. Họ còn được nhớ đến như là nhà phát triển độc đáo và sáng tạo của Guitar Hero trước khi phát triển chuyển sang Neversoft và Vicarious Visions.

Epic Games đã sở hữu Harmonix

Epic Games đã sở hữu Harmonix

Nhà phát hành nói rằng sẽ làm việc cùng nhau để tạo ra “hành trình âm nhạc” và lối chơi cho Fornite. Hãng cũng tiếp tục hỗ trợ các trò chơi hiện có như Rock Band 4.

Harmonix nói rằng kế hoạch DLC hiện tại cho Rock Band tiếp tục cho đến năm sau, trong khi Fuser và các tựa game khác sẽ vẫn lên Steam và console. Ngoài ra, liên quan đến việc máy chủ của các trò chơi cũ đóng cửa họ cho hay không có kế hoạch mở lại.

“Harmonix luôn muốn tạo ra những trải nghiệm âm nhạc tương tác được yêu thích nhất trên thế giới. Bằng cách gia nhập Epic, chúng tôi sẽ có thể thực hiện điều này trên quy mô lớn” – người đồng sáng lập kiêm Chủ tịch của Harmonix, Alex Rigopulos, cho biết.

Hai bên hợp tác để tạo ra phần âm nhạc cho game sinh động hơn

Hai bên hợp tác để tạo ra phần âm nhạc cho game sinh động hơn

Harmonix được thành lập bởi Alex Rigopulos và Eran Egozy, hai người gặp nhau khi theo học tại MIT. Egozy là một kỹ sư điện – máy tính có sở thích về âm nhạc, trong khi Rigopulos là chuyên ngành sáng tác âm nhạc với sở thích về lập trình. Cả hai gặp nhau khi làm việc trong MIT Media Lab.

Sau khi xây dựng một hệ thống máy tính có thể tạo nhạc theo thuật toán, hai người đã xem xét cách một người có thể sử dụng điều khiển hệ thống để thiết lập phần trình diễn thiết bị.

Điều này đã thu hút được sự quan tâm của những người khác. Công ty được xây dựng dựa trên tiền đề rằng trải nghiệm biểu diễn âm nhạc có thể trở nên dễ tiếp cận với những người gặp khó khăn khi học nhạc cụ truyền thống.

}

Tags: , , ,
PlayStation bị cựu nhân viên kiện về việc phân biệt giới tính
Microids mở studio mới ở Trung Quốc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu