Game Mobile

miHoYo vừa làm game hay lại tích cực trong công tác xã hội

Chia sẽ

miHoYo được đánh giá cao vì uyên góp tài liệu chống dịch, ủng hộ các dịch vụ tình nguyện trong việc ngăn chặn và kiểm soát dịch ở Thượng Hải.

Không chỉ tạo ra Genshin Impact đình đám, hãng miHoYo còn được biết đến là công ty Trung Quốc đi đầu trong công tác phòng chống dịch. Cụ thể, hãng đã tặng hai lô vật liệu chống dịch cho phố Caohejing và phố Hongmei ở quận Xuhui, Thượng Hải vào ngày 31 tháng 03 và ngày 20 tháng 04, bao gồm quần áo bảo hộ y tế, gel rửa tay, khẩu trang N95, khăn lau khử trùng, v.v. phòng chống dịch bệnh, bảo đảm an toàn cho nhân viên, cộng đồng dân cư và tình nguyện viên kịp thời.

Ngoài việc cung cấp vật liệu chống dịch, hãng sản xuất Honkai Impact 3rd còn tặng gối và các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ khác cho trẻ em nhập viện Fangcang ở số 285 đường Shilong, mang lại chút ấm áp cho trẻ em trong bệnh viện Fangcang.

miHoYo hỗ trợ kịp thời.

miHoYo hỗ trợ kịp thời.

Ngoài ra, dưới sự kêu gọi của Đảng ủy công ty, hơn 100 đảng viên, tình nguyện viên đã tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện cộng đồng trong đợt dịch, hỗ trợ xét nghiệm, vận chuyển vật tư, dọn rác và các công việc khác tại cộng đồng, tự đóng góp công sức của mình. chia sẻ cho cộng đồng.

Trong thời gian xảy ra dịch bệnh, miHoYo như mọi khi thể hiện trách nhiệm doanh nghiệp của mình bằng những hành động thiết thực, tích cực hoàn thành trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và đóng góp vào công tác phòng chống dịch ở Thượng Hải.

Quan tâm đến đời sống và tinh thần của người lao động trong thời gian có dịch. Trong thời gian xảy ra dịch bệnh, hãng game Thượng Hải luôn quan tâm đến sức khỏe thể chất và tinh thần của nhân viên. Kể từ khi làm việc tại nhà, công ty đã cung cấp ba đợt hỗ trợ dịch bệnh cho nhân viên (bao gồm nhân viên thường xuyên, thuê ngoài tại chỗ và thực tập sinh), bao gồm rau, thịt và các thành phần khác, thực phẩm ăn liền, nguyên liệu phòng chống dịch và quỹ hỗ trợ phòng chống dịch. Tất cả các khía cạnh làm giảm bớt vấn đề thiếu hụt vật chất mà nhân viên thực sự gặp phải. Đối với những người lao động gặp khó khăn trong việc mua vật tư, công ty đặc biệt quan tâm và tiếp tục hỗ trợ tiền ăn.

miHoYo chăm sóc sức khoẻ cộng đồng từ việc làm thiết thực.

miHoYo chăm sóc sức khoẻ cộng đồng từ việc làm thiết thực.

Ngoài việc giải quyết vấn đề tư liệu sinh hoạt, miHoYo còn tích cực quan tâm đến sức khỏe tinh thần của nhân viên trong thời gian diễn ra dịch bệnh. Sau khi làm việc tại nhà tại Thượng Hải, hãng đã mở một buổi chia sẻ trực tiếp về gải tỏa lo âu và điều chỉnh chủ động khi có dịch cho toàn thể nhân viên của công ty.

Ngoài ra, họ cũng mở các khóa học nhận diện cảm xúc nhân viên và can thiệp tâm lý cho đội ngũ nhân sự nhằm giúp bộ phận nhân sự giao tiếp tốt hơn với nhân viên, xoa dịu cảm xúc và giải quyết vấn đề. Kể từ tháng 05 năm 2021, miHoYo đã khởi động kế hoạch chăm sóc sức khỏe EAP trong nội bộ. Các chuyên gia tư vấn cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí và chuyên nghiệp cho nhân viên và các thành viên trong gia đình của họ.

#công ty game #Genshin Impact #MihoYo

}

Tags: , ,
Các công ty game Trung Quốc vẫn đối diện nhiều khó khăn
Công ty Shengqu Games thích ứng linh hoạt trong sản xuất trò chơi khi có dịch bệnh

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu