Game Mobile

Shushu Technology nhận được khoản đầu tư gần 380 triệu tệ

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Shushu Technology do 4 kỹ sư phần mềm thành lập năm 2015. Họ đều là cựu nhân viên đến từ Tencent, Shanda, Intel.

Vào tháng 12 năm 2019, Shushu Technology đã hoàn thành vòng tài trợ với 25 triệu nhân dân tệ ở vòng A. Vào tháng 03 năm 2021, Shushu mang về 100 triệu nhân dân tệ ở vòng B.

8 tháng sau, tức là vào ngày 15 tháng 11, nhiều công ty khác tiếp tục đầu tư vào Shushu như Linear Capital, Blue Lake Capital và Jinshajiang Venture Capital. Shushu Technology chính thức công bố hoàn thành vòng tài trợ C 376 triệu nhân dân tệ.

Shushu Technology hoàn thành vòng tài trợ C với số tiền thu về gần 380 triệu tệ

Shushu Technology hoàn thành vòng tài trợ C với số tiền thu về gần 380 triệu tệ

Shushu Technology do 4 kỹ sư phần mềm thành lập năm 2015. Đây là nhà cung cấp dịch vụ phân tích dữ liệu về game lớn hàng đầu đại lục.

Hãng cung cấp các giải pháp tích hợp từ thu thập dữ liệu, lập mô hình lưu trữ đến phân tích và hiển thị dữ liệu. Mô hình này có 3 tính năng chính: một là hỗ trợ triển khai tư nhân hóa; thứ hai là hỗ trợ phân tích đa chiều, và thứ ba là hỗ trợ phát triển dữ liệu game dự phòng.

Đội ngũ sáng lập đều là cựu nhân viên đến từ Tencent, Shanda, Intel và các công ty khác. Hầu hết họ đều đã từng hoạt động trong ngành game và có hiểu biết sâu sắc về các kịch bản kinh doanh của ngành game.

Hãng đã theo đuổi mảng phân tích dữ liệu trong ngành công nghiệp trò chơi và phát hành Thinking Analytics 1.0 vào tháng 05 năm 2018. Cho đến nay, sản phẩm đã lên phiên bản 3.4.

Nhiều công ty đối tác là các thương hiệu game lớn từng hợp tác với Shushu Technology

Nhiều công ty đối tác là các thương hiệu game lớn từng hợp tác với Shushu Technology

Trong 6 năm kể từ khi thành lập, các chi nhánh của Shushu Technology đã phát triển từ Thượng Hải đến Bắc Kinh, Quảng Châu, Thâm Quyến và Thành Đô, và có hơn 500 khách hàng là nhà sản xuất trò chơi, bao gồm Lilith, FunPlus, Kunlun Games, China Mobile Games, Hangzhou Dianhun Network Tech Co Ltd, Hero Entertainment, Longtu Game, Kaiser… với hơn 3000 trò chơi.

Sau khoản tài trợ này, Shushu Technology sẽ tăng cường đầu tư vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, nâng cấp dịch vụ, mở rộng ra nước ngoài và xây dựng đội ngũ, đồng thời sẽ chính thức ra mắt bộ phận quốc tế vào năm 2022.

}

Tags: , , , , ,
Tencent đầu tư vào nhà phát triển game Partisans 1941
Từng tuyên bố sẽ khỏa thân nếu Rekkles gia nhập đội Hạng 2 LEC, nữ MC khẳng định mình sẽ thực hiện lời hứa

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu