Game Mobile

Tencent đầu tư vào nhà phát triển game Partisans 1941

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tencent đã quyết định hỗ trợ nhà phát triển đến từ Nga, là studio Beryoski – đơn vị sản xuất game Partisans 1941.

Quy mô và các điều khoản của thỏa thuận không được tiết lộ. Tất cả nhân viên của studio tham gia Beryoski trực thuộc Alter Games, nơi phát triển trò chơi có độ phổ biến cao ở Nga, có thêm điều kiện cống hiến hơn bởi có nguồn kinh phí dồi dào.

Bản thân Alter Games sẽ tiếp tục hoạt động, hỗ trợ cho việc phát triển sản phẩm Partisans 1941 ngày càng mở rộng hơn ở nhiều khu vực trên thế giới. Ban đầu, hãng sẽ tiếp tục hợp tác với công ty phát hành Daedalic Entertainment.

Tencent tiếp tục đầu tư vào các công ty Nga

Tencent tiếp tục đầu tư vào các công ty Nga

Hiện studio Beryoski đang tham gia vào một dự án mới, nhưng chưa tiết lộ nhiều thông tin về sản phẩm game này và hãng đang tìm kiếm các nhà phát triển khác để cùng nhau gây dựng.

“Chúng tôi sẽ cố gắng tạo ra những trò chơi hấp dẫn dành cho game thủ sau khi được sự hỗ trợ từ phía Tencent. Công ty sẽ đẩy mạnh hợp tác với nhiều studio tích cực đổi mới về công nghệ hàng đầu thế giới. Sự hợp tác với Tencent này cho phép chúng tôi tăng tốc phát triển, mở rộng đội ngũ và tập trung vào dự án” – Anton Martyshenko, Đồng sáng lập kiêm Giám đốc sáng tạo của Beryoski cho biết.

Đây không phải là lần đầu tiên Tencent đầu tư vào phát triển game của Nga. Đầu năm nay, hãng cùng với Gaijin Entertainment và GEM Capital đầu tư vào một studio khác ở Moscow – Mundfish – đơn vị sản xuất game Atomic Heart.

Tencent đã đạt kỷ lục 16 giao dịch ở châu Âu, nâng tổng số khoản đầu tư quốc tế lên 34 trong nửa đầu năm nay, theo dữ liệu từ Refinitiv. Ngược lại, chỉ có 4 giao dịch ở nước ngoài trong cùng kỳ năm ngoái và 3 giao dịch trong năm 2019.

Partisans 1941 là sản phẩm game nổi bật của After Games

Partisans 1941 là sản phẩm game nổi bật của After Games

Hầu hết các giao dịch của Tencent ở châu Âu đều nằm trong lĩnh vực game. Đơn vị ở Anh của công ty con Tencent Miniclip, một trang web trò chơi có trụ sở tại Thụy Sĩ, đã mua studio Gamebasics của Hà Lan vào tháng 01.

Miniclip cũng đã mua lại phần lớn cổ phần của studio Green Horse Games của Rumani vào tháng 02 với số tiền không được tiết lộ.

Trong khi mở rộng kinh doanh quốc tế trong nửa đầu năm nay, Tencent cũng tham gia nhiều vòng tài trợ cho nhiều công ty khởi nghiệp trên khắp Singapore, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Úc.

}

Tags: , , ,
Halo Infinite trở thành tựa game Xbox thành công nhất trên Steam
Shushu Technology nhận được khoản đầu tư gần 380 triệu tệ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu