Game PC – Console

Halo Infinite trở thành tựa game Xbox thành công nhất trên Steam

Chia sẽ

Sau khi ra mắt chưa đầy một ngày, Halo Infinite trở thành tựa game thuộc Xbox Games Studios thành công nhất từng phát hành trên Steam.

Halo Infinite

Sau khi ra mắt chưa đầy một ngày, tựa game đã đạt được thành công vô cùng lớn trên Steam.

Sau nhiều năm phát triển, chế độ chơi mạng của Halo Infinite cuối cùng đã được phát hành miễn phí. Mặc dù các trailer gameplay và đợt thử nghiệm ra mắt trước đó đã cho các game thủ thấy phần nào sự hấp dẫn của tựa game, nhưng giờ đây tất cả mọi người mới thực sự có thể thưởng thức Halo Infinite multiplayer bản hoàn chỉnh. Không chỉ có vậy, sau khi ra mắt chưa đầy một ngày, tựa game đã đạt được thành công vô cùng lớn trên nền tảng PC.

Nhiều game thủ đã có cơ hội trải nghiệm chế độ chơi online của Halo Infinite thông qua đợt thử nghiệm trước đó và tựa game đã được đón nhận khá tốt. Thế nhưng điều thực sự ấn tượng hơn thế là chế độ nhiều người chơi của Halo Infinite đã nhận được sự chú ý và trở nên nổi tiếng ngay lập tức khi chỉ mới ra mắt, đến mức trò chơi đã nhanh chóng phá vỡ kỷ lục ấn tượng trở thành tựa game Xbox thành công nhất ra mắt trên Steam.

Theo Daniel Ahmad trên Twitter, tính đến ngày hôm nay, Halo Infinite đã trở thành trò chơi thuộc Xbox Game Studios thành công nhất từng được phát hành trên Steam. Sau khi ra mắt chưa đầy một ngày, Halo Infinite đã đạt hơn 162 nghìn người chơi cùng lúc và có khả năng sẽ tiếp tục tăng lên trong vài ngày tới. Kỷ lục này trước đó thuộc về tựa game Forza Horizon 5, cũng mới được phát hành trên Steam chỉ hơn một tuần trước.

Halo Infinite trở thành tựa game Xbox thành công nhất trên Steam game4v halo infinite 1 1637045510 31

Halo Infinite đã đạt hơn 162 nghìn người chơi cùng lúc và có khả năng sẽ tiếp tục tăng lên trong vài ngày tới.

Tất nhiên không giống như Forza Horizon 5 và nhiều tựa game Xbox Game Studios khác, chế độ chơi mạng của Halo Infinite hoàn toàn miễn phí và điều duy nhất cản trở việc chơi tựa game là không có một chiếc PC cấu hình mạnh mà thôi, vậy nên so sánh có vẻ khập khiễng. Tuy vậy đây vẫn là một cột mốc cực kỳ ấn tượng cho thấy sự khởi đầu mạnh mẽ cho thành công của tựa game.

Ngoài ra trong khi chế độ chơi mạng hiện đã được ra mắt, nhưng vẫn còn đó một số chi tiết xung quanh Halo Infinite khiến nhiều game thủ hâm mộ series tò mò. Các thông tin bổ sung liên quan đến chế độ chiến dịch chơi đơn của Halo Infinite gần đây đã được phát hành, nhưng vẫn còn rất nhiều chi tiết nhỏ vẫn chưa được tiết lộ. Có vẻ như 343 Industries muốn giữ lại một số chi tiết nhất định của chế độ chiến dịch cho đến khi trò chơi chính thức ra mắt.

Chế độ chơi đơn còn lại của Halo Infinite sẽ được đón nhận như thế nào vẫn còn là điều chưa ai biết rõ. Đã có một số tin đồn cho rằng Halo Infinite sẽ có nhiều chiến dịch khác nhau và điều đó hoàn toàn có thể xảy ra. Nhưng dù sao đi nữa thì 343 Industries có đủ khả năng đem đến một chế độ chiến dịch cốt truyện hấp dẫn cho các game thủ thưởng thức trong tựa game.

Xem thêm: Red Dead Redemption 3 đang được thực hiện

}

Tags: , , ,
Shin Megami Tensei 5 sẽ được ra mắt trên PS4 và PC?
Tencent đầu tư vào nhà phát triển game Partisans 1941

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu