Game Mobile

Mở studio phát triển game ở Singapore, Riot nuôi tham vọng ngự trị SEA?

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Sắp tới đây, Riot Games sẽ thiết lập một studio sản xuất trò chơi mới tại Singapore. Điều này càng cho thấy rõ việc “lấn sân” vào thị trường SEA của hãng này.

Theo thông tin Game4V có được, mới đây, nhà phát triển trò chơi Riot Games công bố sẽ thành lập một studio hoàn toàn mới trong việc phát triển game tại Singapore, nơi có nền công nghệ và giải trí game hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

Mở studio phát triển game ở Singapore, Riot nuôi tham vọng ngự trị SEA?

Mở studio phát triển game ở Singapore, Riot nuôi tham vọng ngự trị SEA?

Đội ngũ phát triển của văn phòng này được lãnh đạo bởi nhà làm game Nathan Beemer. Studio này sẽ chính thức mở cửa vào cuối năm nay. Nhưng ngay thời điểm bây giờ, đơn vị đang tuyển dụng các vị trí thực hiện cho game Liên Minh Huyền thoại, Huyền Thoại Runeterra, Valorant và trò chơi chiến đấu sắp tới có tên là Project L.

Cụ thể, các vị trí mà công ty đang cần đến như Trưởng nhóm 3D Art cho Project L, Trưởng nhóm thiết kế nhân vật cho Project L và Trưởng nhóm Environmental Art cũng cho game Project L. Dường như với các sản phẩm trên, đây sẽ là một trung tâm quan trọng, có vai trò chủ đạo làm game của Riot.

Thông tin được Riot chia sẻ rằng studio game tại Singapore sẽ tập trung sản xuất, thiết kế và hoàn thiện các trò chơi sắp tới sẽ được tung ra thị trường quốc tế. Tại đây đồng thời cũng sẽ hỗ trợ các tựa game hiện có nổi tiếng như Liên Minh Huyền Thoại. Nhiều dự án mới trong tương lai cũng có kế hoạch được sản xuất tại đây.

Việc mở một cơ sở sản xuất game tại Singapore đánh dấu lần thứ hai công ty mở studio phát triển mới ở châu Á, lần đầu tiên là ở Hồng Kông vào năm 2016. Có thể thấy, với ví trí địa lý nằm ở SEA, công ty có trụ sở chính ở Mỹ (Riot Games) đang có dấu hiệu “xoay trục” sang các quốc gia Đông Nam Á, cạnh tranh với các hãng game đến từ Hàn Quốc như Nexon, Netmarble, Pearl Abyss vốn có chi nhánh lớn ở Thái Lan, Indonesia. Dự báo trong thời gian tới, thị trường game khu vực SEA sẽ trở nên sôi động với nhiều game hot khác nữa.

}

Tags: , ,
Nhà phát triển game Night in the Woods đã qua đời vì tự tử, sau khi bị cáo buộc lạm dụng tình dục
Top 10 game thủ chuyên nghiệp kiếm được nhiều tiền nhất Esports 2018

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu