Game Mobile

MOBILE SUIT GUNDAM UC ENGAGE – Game chuyển thể IP của Bandai Namco vừa ra mắt

Chia sẽ

MOBILE SUIT GUNDAM U.C. ENGAGE đã chính thức được Bandai Namco phát hành phiên bản toàn cầu cho người dùng sau các đợt thử nghiệm thành công trước đó.

Sau màn ra mắt cực kỳ thành công ở quê nhà Nhật Bản với hơn 3 triệu lượt tải xuống chỉ ngay sau ngày ra mắt. Giờ đây sau hai năm phát triển, MOBILE SUIT GUNDAM U.C. ENGAGE đã chính thức được phát hành tại thị trường quốc tế với hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh đầy đủ, đồng nghĩa với việc người hâm mộ của thương hiệu Gundam giờ đây đã có thể hòa mình vào thế giới của những mecha khổng lồ mà mình hâm mộ bấy lâu mà không còn rào cản ngôn ngữ gây khó khăn khi trải nghiệm như xưa.

MOBILE SUIT GUNDAM UC ENGAGE – Game chuyển thể IP của Bandai Namco vừa ra mắt mobile suit gundam uc engage game4v 5 1697816129 59 1024x576 1

MOBILE SUIT GUNDAM U.C. ENGAGE đã chính thức phát hành phiên bản quốc tế. Ảnh: Playstore.

Lấy bối cảnh tại vũ trụ Universe Century (UC), MOBILE SUIT GUNDAM U.C. ENGAGE đưa người chơi vào vai chỉ huy một biệt đội tinh nhuệ chuyên thực hiện các nhiệm vụ quan trọng trực tiếp ảnh hưởng tới an nguy của thế giới. Để hoàn thành các nhiệm vụ đầy gian nan, nguy hiểm đó, người chơi  cần phải tự mình xây dựng đội hình với 6 thành viên mạnh mẽ, can trường và dũng cảm nhất cũng như khả năng lãnh đạo tài tình của bản thân trong các tình huống ngặt nghèo nhất. Một điều thú vị của MOBILE SUIT GUNDAM U.C. ENGAGE là việc trò chơi sẽ có rất nhiều mẫu Gundam từ cả phần cốt truyện chính và các phần ngoại truyện.

MOBILE SUIT GUNDAM UC ENGAGE – Game chuyển thể IP của Bandai Namco vừa ra mắt mobile suit gundam uc engage game4v 1 1697816135 9 1024x576 1

MOBILE SUIT GUNDAM U.C. ENGAGE sở hữu nền đồ họa ấn tượng với nhiều mẫu Gundam được tạo hình chi tiết, bắt mắt. Ảnh: Playstore.

Đồ họa của MOBILE SUIT GUNDAM U.C. ENGAGE bám sát nguyên tác khi kết hợp nhuần nhuyễn giữa các nhân vật 2D và mô hình Gundam 3D, chưa kể tới trò chơi còn lồng ghép các cảnh trích từ anime để tạo thêm cảm hứng cho người chơi. Các mẫu Gundam không chỉ được thiết kế chỉn chu với tạo hình chuẩn nguyên tác mà ngay cả các hoạt ảnh chiến đấu, hiệu ứng hình ảnh cũng được đội ngũ thiết kế hoàn thiện với chất lượng cao nhất, giúp mang lại cảm giác như đang thật sự tham gia vào các cuộc chiến của các mecha khổng lồ. Cảnh quan trong trò chơi cũng rất đa dạng với nhiều bối cảnh từ thành phố tới ngoài không gian, từ  hoang mạc tới các căn cứ quân sự, hứa hẹn mang tới trải nghiệm phong phú, thú vị nhất cho người chơi.

MOBILE SUIT GUNDAM UC ENGAGE – Game chuyển thể IP của Bandai Namco vừa ra mắt mobile suit gundam uc engage game4v 3 1697816146 37 1024x576 1

MOBILE SUIT GUNDAM U.C. ENGAGE thuộc thể loại nhập vai đánh theo lượt với lối chơi và cơ chế chiến đấu thân thiện, dễ nắm bắt. Ảnh: Playstore.

Thuộc thể loại nhập vai đánh theo lượt, MOBILE SUIT GUNDAM U.C. ENGAGE có lối chơi cũng như cơ chế chiến đấu khá tương đồng với các trò chơi cùng thể loại – đó là tập trung vào khả năng xây dựng, phát triển đội hình nhiều hơn là hướng người chơi tới việc tự điều khiển các Gundam để chiến đấu. Theo đó, các trận đấu trong trò chơi sẽ diễn ra tự động và người chơi sẽ chỉ điều khiển Gundam của mình sử dụng các chiêu thức đặc biệt sau khi thanh năng lượng được nạp đầy. Điều này cho phép trò chơi mang nhiều màu sắc chiến thuật hơn khi đòi hỏi người chơi cần phối kết hợp các Gundam với phẩm chất, sức mạnh và khả năng khác nhau vào trong cùng một đội hình để tối ưu sát thương. Ngoài ra, Bandai Namco cũng bổ sung tùy chọn tự động đánh giúp cho người chơi bận rộn cũng có thể thưởng thức được trò chơi.

MOBILE SUIT GUNDAM UC ENGAGE – Game chuyển thể IP của Bandai Namco vừa ra mắt mobile suit gundam uc engage game4v 4 1697816151 91 1024x576 1

MOBILE SUIT GUNDAM U.C. ENGAGE có hệ thống chế độ chơi phong phú, đa dạng. Ảnh: Playstore.

MOBILE SUIT GUNDAM U.C. ENGAGE sở hữu rất nhiều chế độ chơi để người chơi thử thách khả năng của bản thân, từ các chế độ pve nơi người chơi rèn luyện đội hình của mình tới các trận đấu so tàivới người chơi khác trong PvP, v.v. Ngoài ra, trò chơi cũng sẽ liên tục được cập nhật, bổ sung các nội dung mới để người chơi trải nghiệm.

Bạn đọc quan tâm đến MOBILE SUIT GUNDAM U.C. ENGAGE có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bandainamcoent.gundamucengage_ww 

Link íOS: https://apps.apple.com/us/app/mobile-suit-gundam-u-c-engage/id6448015376

#Bandai Namco Entertainment Inc. #MOBILE SUIT GUNDAM U.C. ENGAGE #tin game mới

}

Tags: , ,
NSX Genshin Impact mua được lô đất 100.000 mét vuông, chuẩn bị xây trụ sở mới
High School DxD công bố dự án anime mới nhưng lại khiến khán giả lại thất vọng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu