Game Mobile

NSX Genshin Impact mua được lô đất 100.000 mét vuông, chuẩn bị xây trụ sở mới

Chia sẽ

Theo China Cai Zhao Network, ngày 20/10, Công ty TNHH Shanghai Shijie Technology đã trúng thầu lô đất xh215-02A đường Hongmei, quận Xuhui (Thượng Hải) với giá khởi điểm là 1,0772 tỷ RMB.

Được biết diện tích xây dựng trên khu đất này khoảng 100.000 mét vuông. Theo kế hoạch thu hồi đất, một trụ sở chính cao cả trăm mét sẽ được xây dựng trên khu đất và công ty sẽ liên kết với một hãng trò chơi quen thuộc là miHoYo.

Dữ liệu cho thấy miHoYo sở hữu được khu đất. Ảnh: Cai Zhao Network.

Dữ liệu cho thấy miHoYo sở hữu được khu đất. Ảnh: Cai Zhao Network.

Trong văn bản chuyển nhượng ghi rõ khu đất sẽ tập trung xây dựng một cơ quan trụ sở hội tụ các yếu tố đổi mới khởi nghiệp, giới thiệu quảng bá ngành công nghiệp game và giải trí kỹ thuật số. Đây cũng là một trung tâm phát triển mở, nằm trong mô hình thành phố nhân văn hiện đại tại Thượng Hải.

Đồng thời, trong hợp đồng chuyển nhượng có quy định doanh thu bán thửa đất không thấp hơn 1,599 tỉ RMB, tổng doanh thu thuế không thấp hơn 3.3 tỉ RMB. Mặc dù mức thuế hàng năm cao nhưng đó không phải là vấn đề lớn đối với miHoYo bởi hãng có những con át chủ bài như Genshin Impact, Honkai Star Rail mang về doanh số lớn.

Theo dữ liệu của AppMagic, game đóng góp doanh thu hàng đầu cho miHoYo là Genshin Impact, chiếm 73% tổng chi tiêu của người dùng. Về mặt kinh doanh toàn cầu, khả năng bản địa hóa là mục tiêu mà miHoYo tiếp tục cải thiện. Đại diện hãng game chia sẻ rằng sau hơn một năm Genshin Impact đã thêm hỗ trợ mới như tiếng Ý và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ vào năm ngoái. miHoYo nói nhóm sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ được bản địa hóa cho những người chơi có ngôn ngữ và văn hóa khác nhau.

miHoYo có trụ sở chính ở Thượng Hải, Trung Quốc. Ảnh: CircleCrop Blog.

miHoYo có trụ sở chính ở Thượng Hải, Trung Quốc. Ảnh: CircleCrop Blog.

Sự thành công của các sản phẩm nói ở trên trên thị trường toàn cầu đã được chứng minh, giúp miHoYo khẳng định được vị thế của mình trong ngành công nghiệp game, mang lại lợi nhuận khổng lồ. Chúng ta biết việc đầu tư của miHoYo không ngừng mở rộng trong những năm gần đây, ngoài đầu tư vào lĩnh vực giải trí hãng còn tham gia vào lĩnh vực công nghệ phần cứng. Trong số đó, công nghệ máy tính và phát triển phần mềm điều khiển vận hành thiết bị nhiệt hạch cũng trở thành lĩnh vực mà miHoYo tập trung đầu tư.

Hiện chưa rõ thời điểm cụ thể hãng sẽ bắt đầu khởi công xây dựng trụ sở mới của mình tại Thượng Hải, Trung Quốc.

#Genshin Impact #MihoYo #trụ sở miHoYo

}

Tags: , ,
Alan Wake 2 chính thức công bố, còn chưa đầy một tuần để nổi kinh hoàng trở lại
MOBILE SUIT GUNDAM UC ENGAGE – Game chuyển thể IP của Bandai Namco vừa ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu