Game Mobile

Môn phái Tàng Kiếm trong Kiếm Thế 3 Mobile lợi hại ra sao?

Chia sẽ

Môn phái Tàng Kiếm ẩn chứa sức mạnh khó lường, sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ cho đến ngày lộ diện 23/02 tới đây.

Ngày 23/02, Kiếm Thế 3 Mobile sẽ có thêm môn phái mới Tàng Kiếm, được cập nhật trong phiên bản Tàng Kiếm Sơn Trang. Trước đó, game có các môn phái ở bản đầu tiên là Võ Đang, Đường Môn, Dịch Thuỷ, Thiên Nhẫn, Thiên Vương, Bạch Lộc.

Kiếm Thế 3 Mobile tung phái mới Tàng Kiếm.

Kiếm Thế 3 Mobile tung phái mới Tàng Kiếm.

Tàng Kiếm sẽ là môn phái thứ 7 của trò chơi do Seasun sản xuất, phát hành. Tính năng chuyển đổi môn phái trong game cho phép bạn thay đổi dễ dàng sang môn phái mới để trải nghiệm những điều thú vị.

Sử dụng cây đại kiếm như của Dương Quá (Huyền Thiết Trọng Kiếm), Tàng Kiếm được nhiều người yêu thích và cả võ lâm chú ý đến. Chiêu thức thi triển của môn phái này mang dáng dấp của Tây Tạng. Trong nhiều trường hợp có thể tung ra sức mạnh đáng nể, một cách đầy ngoạn mục!

Là môn phái song kiếm hợp bích đầu tiên, bạn sẽ thấy phong cách chiến đấu của Tàng Kiếm khi phối hợp người cùng môn phái cực lỳ linh hoạt, không gò bó, chuyển đổi tùy ý vũ khí sử dụng. Mỗi lần vung kiếm và tung ra sức mạnh như ngàn cân đè nặng đối phương.

Phong cảnh tuyết phủ ngàn năm của Tàng Kiếm Sơn Trang.

Phong cảnh tuyết phủ ngàn năm của Tàng Kiếm Sơn Trang.

Bên cạnh được trải nghiệm môn phái mới, bạn cũng có thể chiêm ngưỡng bản đồ mới ra mắt trong Kiếm Thế 3 Mobile từ ngày 23/02. Bản đồ mới núi Nangong cho phép bạn thưởng thức phong vị cảnh núi tuyết thiên niên kỷ ở góc Tây Bắc có địa hình phủ đầy tuyết. Ngoài ra còn có cảnh tuyết của Hồ Lệ Giang cực kỳ mãn nhãn.

Kiếm Thế 3 Mobile còn mang tới nhiều bộ trang phục bắt mắt theo chủ đề môn phái Tàng Kiếm cho phép bạn thoải mái thử nghiệm.

Game đã phát hành tại thị trường Trung Quốc và nhận được sự đánh giá tích cực từ phía cộng đồng người chơi. Hy vọng rằng sản phẩm MMORPG này sớm ra mắt thị trường Việt Nam trong thời gian không xa.

Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài tiếp theo.

Tải game: https://js3.xoyo.com

#kiếm thế #kiếm thế 3 mobile #Môn phái Tàng Kiếm #Tàng Kiếm

}

Tags: , , ,
Elden Ring giới thiệu những thước phim tổng quan toàn bộ gameplay cuối cùng
MSI 2022 sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc vào cuối tháng 4

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu