Game PC – Console

Elden Ring giới thiệu những thước phim tổng quan toàn bộ gameplay cuối cùng

Chia sẽ

From Software phát hành trailer mới nhất cho Elden Ring để giới thiệu thế giới và tổng quan cơ chế gameplay trước thời điểm ra mắt.

Elden Ring

From Software là một trong những nhà phát triển được các game thủ yêu thích nhất trong ngành trò chơi hiện nay.

Elden Ring không những là một trong những trò chơi được mong đợi nhất năm 2022 mà nó còn được game thủ mong đợi nhất từ cả những năm trước đó. From Software là một trong những nhà phát triển được các game thủ yêu thích nhất trong ngành trò chơi hiện nay và Elden Ring chắc chắn sẽ nhận được sự đón nhận tích cực từ cả giới phê bình lẫn người chơi khi ra mắt.

From Software đã chia sẻ thông tin chi tiết về các class khác nhau của Elden Ring trước khi phát hành với gần đây nhất họ đã tiết lộ các class Prophet và Wretch cho Elden Ring. Prophet có vẻ như sẽ có lối chơi xoay quanh cả tấn công và phòng thủ phép thuật trong khi Wretch được mô tả là class nghèo nàn và không nên chọn nhất. Người chơi chọn Wretch sẽ không nhận được bất kỳ phần thưởng ban đầu hoặc trang bị hữu dụng nào vì nó có vẻ là class khó chơi nhất trong trò chơi theo nhận định của đạo diễn Miyazaki. Sau chuỗi ngày hé lộ từng thông tin class, mới đây nhất From Software đã tung ra một đoạn trailer cuối cùng giới thiệu tổng quan gameplay về Elden Ring.

Trailer có độ dài 6 phút bắt đầu bằng việc giới thiệu cho mọi người cốt truyện đầy hấp dẫn của Elden Ring. Game thủ sẽ nhập vai vào hậu duệ của một nhóm anh hùng bị lưu đày được gọi là The Tarnished phiêu lưu trong một thế giới bí ẩn chứa đầy những kẻ thù nguy hiểm đang sinh sống ở những vùng đất này. Trailer cũng đã giới thiệu qua về các hầm ngục của Elden Ring và mô tả rõ chúng khác biệt như thế nào so với thế giới bên ngoài.

Như đã thấy trong đoạn giới thiệu, Elden Ring tập trung lớn vào lối chơi khám phá và sự tự do của người chơi, đồng thời video cũng giới thiệu tổng quan về một số class nhân vật. Ngoài ra, Elden Ring còn cho phép game thủ sử dụng nhiều loại kỹ năng và thiết bị, cho phép tùy chỉnh hoàn toàn nhân vật của mình, một khía cạnh vô cùng thú vị không thể thiếu trong các tựa game nhập vai. Sau đó trailer đã giới thiệu ngắn gọn chế độ nhiều người chơi của Elden Ring trước khi kết thúc với những cảnh quay gameplay thú vị hơn.

Đoạn trailer mới này đã làm rất tốt trong việc giới thiệu các game thủ đến với thế giới hấp dẫn của Elden Ring. Có vẻ như trò chơi sẽ có vô số các tính năng mới không có trong các đợt thử nghiệm và sẽ có nhiều sự đa dạng hơn trong thiết kế chiến đấu, đồng thời bổ sung nhiều cải tiến chất lượng mà đôi khi bị thiếu trong các trò chơi cùng thể loại khác. Elden Ring quả thực trông vô cùng ấn tượng với những gì nó đã trình diễn trong video và chúng ta có thể thấy rằng From Software đã kết hợp thành công cơ chế gameplay của Dark Souls với một thế giới đầy mở rộng lớn. From Software đã hợp tác với George R. R. Martin để cho ra đời Elden Ring, vậy nên thế giới của tựa game sẽ tràn ngập những cốt truyện thú vị. Đây quả thực là một sản phẩm quy mô đáng để mong chờ, và hy vọng rằng khi nó được ra mắt trong những ngày tới Elden Ring sẽ không làm các game thủ cảm thấy thất vọng.

Xem thêm: Ubisoft vẫn hoạt động độc lập nhưng sẽ ‘xem xét’ mọi đề nghị mua lại công ty

#Elden Ring #from software

}

Tags: ,
Pokémon Trading Card Game Live tiến hành thử nghiệm giới hạn
Môn phái Tàng Kiếm trong Kiếm Thế 3 Mobile lợi hại ra sao?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu