Game Mobile

Pokémon Trading Card Game Live tiến hành thử nghiệm giới hạn

Chia sẽ

Bản thử nghiệm Pokémon Trading Card Game Live bắt đầu từ ngày 22/02 tại Canada trước khi được phổ biến hơn ở những nơi khác.

Pokémon Trading Card Game Live sẽ ra mắt bản thử nghiệm giới hạn ở Canada vào ngày 22 tháng 02. Phiên bản này cung cấp một cách mới để trải nghiệm Pokémon TCG, nơi bạn có thể thu thập thẻ, xây dựng bộ bài và chiến đấu với bạn bè của mình.

Pokémon Trading Card Game Live là trò chơi miễn phí và sẽ có sẵn trên mobile, PC và Mac. Trong khi đó, Pokémon TCG Online sẽ ngừng hoạt động trước khi Pokémon Trading Card Game Live phát hành.

Game thử nghiệm tại Canada.

Nếu bạn là người chơi Pokémon TCG Online, dữ liệu của bạn sẽ được chuyển sang Pokémon Trading Card Game Live mới. Trò chơi cho phép người hâm mộ sưu tập thẻ bài phong phú, xây dựng bộ bài mạnh mẽ, chiến đấu với bạn bè và nhiều hơn thế nữa.

Người chơi có thể thêm thẻ vào bộ sưu tập của mình theo nhiều cách bao gồm cả quét thẻ mã, trao đổi tiền tệ kiếm được trong trò chơi để lấy gói tăng cường, và tham gia vào các nhiệm vụ hàng ngày. Pokémon TCG Live miễn phí để chơi và sẽ có sẵn cho người chơi Canada.

Trong một thông cáo báo chí, Công ty Pokémon cho hay, Pokémon TCG Live là “một trò chơi trực tuyến mới cho phép người chơi thưởng thức game thẻ giao dịch Pokémon ở định dạng kỹ thuật số”. Tựa game mới này sẽ không thay thế trò chơi bài vật lý truyền thống.

Game ra mắt cuối năm 2022.

Game ra mắt cuối năm 2022.

Thay vào đó, nó sẽ hoạt động như một giải pháp thay thế cho những người hâm mộ quan tâm có thể chơi miễn phí mà không cần mua hàng trong trò chơi. Các thẻ mã trong các gói tăng cường vật lý cũng sẽ quay trở lại, cho phép người chơi phát triển đồng thời các bộ bài ngoài đời thực và trong trò chơi.

Sản phẩm mới dự kiến ​​sẽ bao gồm nhiều tính năng đã có trong Pokémon TCG Online, bao gồm chiến đấu với bạn bè và xây dựng bộ bài. Thông cáo báo chí cũng đề cập rằng tính năng nhiệm vụ hàng ngày mới sẽ cho phép tất cả người chơi, bất kể cấp độ kỹ năng, nhận phần thưởng cho những nỗ lực của họ. Người chơi phiên bản di động hoặc PC của trò chơi này sẽ có thể tham gia chơi chéo và có khả năng “chơi chéo” tương tự như Pokémon UNITE.

Pokémon TCG Live dự kiến ​​sẽ phát hành trên PC và mobile cho quốc tế vào cuối năm nay.

Trang chủ: https://www.pokemon.com/us/pokemon-tcg/

#Pokemon #Pokémon Trading Card Game Live

}

Tags: ,
Kênh chat Lost Ark đang tràn ngập những con bot bán tiền ảo
Elden Ring giới thiệu những thước phim tổng quan toàn bộ gameplay cuối cùng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu